Thảm Nhựa Lưới Màu Ghi Trải Bể Bơi Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội - HCM

Thảm Nhựa Lưới Bể Bơi Màu Ghi

công trình thiết kế

Thảm Nhựa Lưới Bể Bơi Màu Ghi

đ

  • Màu sắc:
  • Thương hiệu: Nhựa 3A
  • Trọng lượng:
  • Kích thước: Chiều rộng 0,9m và 1,2m x dài 15m, dày 4.5mm
  • Chất liệu: Nhựa 3A Đài Loan
  • Xuất xứ: Đài Loan
Đặt hàng qua email

Thảm nhựa luới bể bơi có vai trò tác dụng giúp chống trơn cho mọi người khi đi lại quanh khu vực hồ bơi. Với kích thước dày dặn từ 0.9 m x 15m, độ dày 4.5mm bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chúng không chỉ chống trơn mà còn tạo sự êm ái hiện đại bể bơi.

Thông tin chi tiết thảm lưới bể bơi

Thảm nhựa lưới bể bơi màu nâu giúp chông trơn hiệu quả

Thảm nhựa lưới bể bơi màu ghi giúp chông trơn hiệu quả

Chất liệu: Thảm lưới bể bơi được làm từ 100% chất liệu nhựa tổng hợp, được tạo nên bởi công nghệ hiện đại và sự quản lý nghiêm ngặt. Do vậy tấm thảm có tuổi thọ khá tốt cùng với đó là tính thẩm mỹ, sự sang trọng cũng là điều không thể thiếu với thảm trải sàn bể bơi.

Kích thước của thảm: Thảm có khá nhiều kích thước dao động từ khoảng 0,9m x 15m và 1.2m x 15m với độ dày tương đương 4.5mm.

Màu sắc: Thảm nhựa lưới bể bơi khá đa dạng về màu sắc như màu ghi, màu đỏ, màu xanh. Trong đó màu ghi.

Vị trí sử dụng: Thảm nhựa lưới bể bơi có thể sử dụng tại khu vực bể bơi, ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng thảm tại các khu vực như nhà vệ sinh, hành lang hay nhưng khu vực thường xuyên có trẻ nhỏ đi lại.

Xuất xứ: Đài Loan

Mua thảm nhựa lưới bể bơi ở đâu Hà Nội

Mua thảm nhựa lưới bể bơi tại Thảm Linh Dung

Mua thảm nhựa lưới bể bơi tại Thảm Linh Dung

Nếu bạn đang có cho mình ý định mua thảm chùi chân nhựa lưới trải bể bơi thì có thế đến Công ty Cổ phần Phát triển Linh Dung. Công ty chuyên phân phối và cung cấp trên thị trường các dòng thảm trải sàn nói chung và thảm nhựa lưới bể bơi nói riêng. Đến đây bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình những mẫu thảm nhựa lưới như mong muốn cùng với mức giá thành vô cùng gia rẻ.

Do đó nếu đây là tấm thảm bạn đang mong muốn sử dụng đồng thời làm thảm trang trí bể bơi thì có thể đến ngay với công ty chúng tôi để có cơ hội rinh ngay về cho mình những tấm thảm nhựa lưới chất lượng, giá rẻ, phù hợp với nhiều không gian diện tích trải thảm.

Đơn giá: Liên hệ Công ty CP Phát Triển Linh Dung

Mọi chi tiết mua hàng xin liên hệ: 0963 99 20 20 hoặc số 02466535206

Phục vụ 24/24

Hotline: 0963992020 để được biết giá tốt theo khối lượng thảm, nguyên cuộn hay giá cắt lẻ.

Email: khothamtraisan@gmail.com

Nhanh tay liên hệ Thảm Linh Dung ngay hôm nay để nhận về cho mình những bộ thảm chống trơn bể bơi an toàn, đa dạng và giá rẻ.

 

các sản phẩm khác