Thảm nhựa rối dày giá rẻ Hà Nội

công trình thiết kế

Thảm nhựa rối dày giá rẻ Hà Nội

Thảm nhựa rối dày cùng nằm trong danh mục những tấm thảm chùi chân được người dùng yêu thích. Thảm nhựa rối dày nổi bật hơn với khả năng cản đất, thoát nước nhanh chóng, hiệu quả đem đến không gian khô ráo sạch sẽ.

Thông tin chi tiết của thảm nhựa rối dày

Độ dày 8 – 10 mm
Khổ rộng cuộn 1,2m
Chiều dài cuộn 9.2m dài
Mật độ sợi 800/cm2
Xuất xứ: Đài Loan
Màu sắc: Đỏ – ghi – xanh lá – xanh nước biển
Độ bền: 3 năm
Màu sắc và kiểu dáng của thảm nhựa rối dày

Với dòng thảm này chúng mang trên mình sự đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng. Thảm có các gam màu như màu cam, màu xanh nước biển, xanh nõn chuối, màu đỏ, màu đen hay ghi xám đều có. Tuy nhiên có 3 gam màu được sử dụng nhiều nhất chính là màu xanh da trời, màu đỏ và cuối cùng là màu xám. Bởi tone này rất dễ dàng để người dùng kết hợp trong nhiều không gian nội thất khác nhau, đồng thời thảm cũng thể hiện tính thẩm mỹ cao do đó khi sử dụng thảm nhựa rối chùi chân sẽ không chỉ giúp cho không gian trở nên sạch sẽ mà còn giúp ngôi nhà, nơi trải thảm được đẹp hơn.

Tuy nhiên điều đó không làm cho những tấm thảm còn lại bị lép vế, mà nó vẫn luôn được người dùng lựa chọn trên thị trường. Để có thể lựa chọn chính xác gam màu thảm nhựa rối thì bạn cần căn cứ vào không gian vị trí  và mục đích trải thảm.

Vị trí sử dụng thảm nhựa rối dày 

Đăt tại cửa ra vào văn phòng làm việc cho không gian thêm sang trọng.

Sảnh các tòa nhà văn phòng, nhằm đảm bảo sự sạch sẽ và chuyên nghiệp.

Trước cầu thang máy và cầu thang bộ

Trải cửa ra vào nhà xưởng sản xuất hoặc tại các cửa nhà vệ sinh, hồ bơi, khu vực tắm….

Ngoài ra thảm nhựa rối dày còn được ưa chuộng sử dụng tong việc làm thảm lót sàn ô tô tiện lợi. Bởi nhờ vào những sợi nhám trên bề mặt thảm nên nó sẽ không chỉ giữ cho nền, sàn ô tô được sạch đẹp mà còn hỗ trợ việc di chuyển đi lại cho người trên ô tô được vững bước chân nhiều hơn.

Thêm một vị trí nữa mà thảm nhựa rối dày cũng thường xuyên được sử dụng đó chính là tại các sự kiện, với vai trò là một tấm thảm dẫn đường thông minh. Nhất là với những sự kiện thức hiện trong điều kiện thời tiết trời mưa hoặc có vị trí và địa hình khó tìm.

Địa chỉ cung cấp thảm nhựa rối dày giá rẻ

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung tại Thanh xuân Hà Nội

Điện Thoại: 0986 900 513 – 024 66535 206, để được biết giá tốt theo khối lượng thảm, nguyên cuộn hay giá cắt lẻ.

Email: thamtraisanlinhdung@gmail.com