Thảm Sợi Nylon In Hoa Văn Dành Cho Nhà Hàng - Khách Sạn Cao Cấp

Thảm nylon in hoa văn mẫu nhà hàng

công trình thiết kế

Thảm nylon in hoa văn mẫu nhà hàng

đ

  • Màu sắc:
  • Thương hiệu:
  • Trọng lượng:
  • Kích thước:
  • Chất liệu:
  • Xuất xứ:
Đặt hàng qua email

Thảm in nylon hoa văn vốn nổi danh đã lâu, một dòng thảm luôn đem đến cho người dùng những không gian trải thảm sang trọng bậc nhất mà không phải với bất cứ loại thảm nào cũng có được. Bởi vốn dĩ thảm được làm từ sợi nylon cao cấp thông qua quá trình quản lý chặt chẽ trong sản xuất đã tạo nên những tấm thảm nylon hoa văn cao cấp sử dụng cho có các nhà hàng và khách sạn sang trọng hiện nay.

Đặc điểm thảm nylon in hoa văn mẫu nhà hàng

Thảm in nylon hoa văn nhà hàng

Thảm in nylon hoa văn nhà hàng

Thảm in nylon hoa văn nhà hàng

Thảm in nylon hoa văn nhà hàng

Bằng việc thảm được sản xuất thông qua sự cẩn thận tỉ mỉ bằng những công nghệ máy móc hiện đại đã cho ra những tấm thảm in có đường nét họa tiết tinh xảo, nổi bật và đặc biệt chúng còn có thể thể hiện được những họa tiết hoa văn khó nhất mà không phải thảm nào cũng có.

Từ đó thảm sẽ đem đến cho bạn một không gian độc đáo, bắt mắt và đầy ấn tượng dành cho tất cả các khách hàng của bạn khi họ đặt chân đến nhà hàng. Thảm sẽ tạo điệu kiện cho bạn thỏa sức sáng tạo với những hoa văn in trên thảm tinh tế, rất dễ dàng trong việc phối kết hợp với những màu sắc khác cũng như các món đồ trang trí nội thất trong không gian hay từng phong cách thiết kế của nhà hàng.

Thảm có khả năng sử dụng đến 10 năm, vì chúng có kết cấu dệt thảm với mật độ thảm dày dặn mang lại sự liên kết cao cùng với độ bền tốt để thảm không bị  gãy hay xẹp trong quá trình sử dụng nhất là với những nơi có số lượng người đi lại quá nhiều. Vì thế nhà hàng lựa chọn thảm trải sàn này là sự lựa chọn thông minh, vượt trội. Vừa đem đến không gian tinh tế sang trọng lại vừa chống giảm tiếng ồn tốt cho nhà hàng đồng thời cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc thay lắp đặt thảm thường xuyên.

Ngoài việc sử dụng làm thảm trải sàn nhà hàng thì nó còn được sử dụng thay thế các sản phẩm vật liệu sàn như gạch hoa, sàn gỗ, sàn nhựa những vật liệu này không được ưa chuộng bởi những hữu ích mà Thảm Khách Sạn Cao Cấp mang lại thì với những không gian sang trọng cao cấp họ luôn lựa chọn những dòng sản phẩm như Thảm In Sợi Nylon được sử dụng vào những không gian như hành lang, đường dẫn, tại những nơi như khách sạn cao cấp, hội trường, các trung tấm sự kiện lớn.

Về vấn đề vệ sinh thảm thì quý khách không còn lo ngại gì về những vấn đề như bung hay tuột sợi, hay bay màu của sợi thảm bới chất lượng vô cùng tốt cho thời gian sử dụng lên đến 10 năm và khả năng chắc chắn cho công việc vệ sinh thảm thường xuyên theo định kì rất dễ dàng.

Chi tiết thảm nylon in hoa văn dành cho nhà hàng sang trọng

Thảm in nylon hoa văn nhà hàng Thảm in nylon hoa văn nhà hàng

Thảm in nylon hoa văn nhà hàng

Thảm in nylon hoa văn đẹp

Thảm in nylon hoa văn đẹp

Style Name: 100% Nylon printed Carpet
H.S. Code: 5703 2000 5703 2000 5703 2000 5703 2000
Area of Suitability: Suite, Room, Corridor, Meeting Room, Casino, Restaurant, Public Areas
Yarn Fiber: 100% Nylon or Wool Blend
Color No.: 3 set stocked colors or customized colors
Pile height: 4mm±0.5mm 6mm±0.5mm 7mm±0.5mm 8mm±0.5mm
Total Height: 6mm±0.5mm 8mm±0.5mm 9mm±0.5mm 10mm±0.5mm
Pile Weight: 500g/sqm 850g/sqm 1000g/sqm 1200g/sqm
Total Weight: 1700g/sqm 2050g/sqm 2200g/sqm 2400g/sqm
Backing: Action backing/PP backing
Width: 3.66/4m 3.66/4m 3.66/4m 3.66/4m
Permanent Antistatic: ≤3.5KV ≤3.5KV ≤3.5KV ≤3.5KV
Fire Rating: Passed Cf1-s1, t1 Passed Cf1-s1, t1
Suitability: Medium Contract Use Heavy Contract Use
Remark Any color, any design by customized order, we can make the sample before order, the sample size is 50x50cm, 80x80cm or 100x100cm. We have more quality for you to choose too.

 

 

 

 

Thảm nylon in hoa văn mẫu nhà hàng sang trọng nên được giặt theo định kỳ và nhà sản xuất khuyến cáo nên dùng các loại hóa chất giặt thảm của nhà sản xuất để đảm bảo độ bền của thảm được tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ công ty

các sản phẩm khác