Thảm Dệt Tay Trải Phòng Khách, Thảm Trang Trí Dệt Tay

Thảm Dệt Tay 02

công trình thiết kế

Thảm Dệt Tay 02

đ

  • Màu sắc:
  • Thương hiệu:
  • Trọng lượng:
  • Kích thước:
  • Chất liệu:
  • Xuất xứ:
Đặt hàng

Thảm Dệt Tay 02

Thảm Trang Trí Dệt Tay 02

Thảm Trang Trí Dệt Tay 02

Thảm dệt tay chuyên dùng cho phòng khách, phòng khánh tiết, hội trường, nhiều mẫu mã đẹp, bảo hành lâu năm.

Ưu điểm của thảm len dệt tay đó là độ bền cao, được sản xuất từ những sợi len cao cấp nhập khẩu Newzealand và khách hàng có thể dệt các loại hoa văn họa tiết theo ý muốn, dệt với Quy cách và kích thước phù hợp với không gian của nhà mình.

Thảm có độ an toàn cao cho trẻ nhỏ, là sân chơi cho các bé hiện nay, với sợi len mềm mại sẽ làm cho tấm thảm trở nên êm ái và dễ chịu.

Thông tin chi tiết sản phẩm thảm dệt tay

Chất liệu sợi 100% Acrylic

Độ dày: 15.0mm – 30.0mm

Kiểu dệt mặt cắt

Quy cách: Rộng 1m6 x 2m3 và 2.0m x 3.0m

Độ bền: 15 năm

Xuất xứ: Thảm len dệt tay

Bảo hành: 3 năm

Đơn giá: Đơn giá/tấm

Ngoài những mẫu mã mà khách hàng đã và đang xem thì khách hàng có thể tự thiết kế cho mình những mẫu mã hoa văn đẹp, kích thước phù hợp cho không gian và phong cách nội thất của gia đình nhà mình.

Chúng tôi sẽ nhận đặt dệt theo yêu cầu và theo thiết kế có sẵn, điều này sẽ giúp khách hàng có những sản phẩm theo ý muốn, và đó chính là điểm mạnh của chúng tôi.

Một lần nữa công ty thảm trải sàn Linh Dung trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn chúng tôi rất mong muốn khách hàng ghé qua showroom 247 đường Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để tiện xem sản phẩm và được tư vấn kĩ hơn về các sản phẩm mà chúng tôi đang có cũng như các mẫu mới nhất của năm 2015.

Điện thoại liên hệ: 0912 885 882

Email: thamtraisanlinhdung@gmail.com

 

công trình thiết kế

Sản phẩm liên quan