Thảm Hành Lang Axminster, Mẫu Thảm Hành Lang Đẹp

Thảm Hành Lang Axminster

công trình thiết kế

Thảm Hành Lang Axminster

đ

  • Màu sắc:
  • Thương hiệu:
  • Trọng lượng:
  • Kích thước:
  • Chất liệu:
  • Xuất xứ:
Đặt hàng

Thảm Hành Lang Axminster Chuyên Dùng Cho Khách Sạn, Nhà Hàng, Quán Bar… Rất Bền, Đẹp

Thảm hành lang Axminster một sản phẩm chuyên dùng trải đường dẫn hoặc hành lang khách sạn, nhà hàng, có độ bền cao, chống cháy, kháng khuẩn tốt nhất.

Thảm Hành Lang Axminster

Thảm Hành Lang Axminster

Những mẫu thảm hành lang đẹp nhất được dệt bởi thương hiệu Axminster 80/20 trong đó 80% là len Newzealand và 20% là sợi Nylon6 tạo nên độ bền cao nhất của các dòng thảm hành lang hoặc đường dẫn nói chung.

Với chất liệu này chúng tôi có thể đặt dệt theo mẫu mã yêu cầu của khách hàng, hoặc có thể thiết kế các mẫu cho khách hàng với kích thước và số lượng khác nhau.

Thảm Hành Lang Axminster 02

Thảm Hành Lang Axminster 02

Thảm hành lang thông thường sẽ được dệt theo các kích thước quy chuẩn của các lối hàng lang rộng từ 1m6 – 2m4 còn dài tùy ý, và đặc điểm chung là phải có các đường bo tạo nên lối đi trung tâm, nhìn sẽ rất sang trọng.

Chúng tôi sẽ tư vấn cách thi công và tiêu chuẩn khi dùng dòng thảm này, cần thêm lớp lót để đảm bảo độ bền và tăng sự đàn hồi cho thảm, thảm sẽ được vệ sinh thường xuyên cho nên chất liệu sợi tư nhiên sẽ đảm bảo độ bền màu là cao nhất, điều này quyết định nên toàn bộ tuổi đời của sản phẩm.

Ngoài việc đi lại thì thảm hành lang còn đảm bảo cho việc di chuyển các vật dụng khác như xe đẩy hành lý, xe đẩy rượu trà, xe dọn vệ sinh, va li…Tất cả các vật dụng trên nếu sử dụng thảm thông thường sẽ không thể đảm bảo được

Để hiểu sâu hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ công ty thảm trải sàn Linh Dung tại Hà Nội

Địa chỉ số 247 đường Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: thamtraisanlinhdung@gmail.com

Hoặc truy cập danh mục thảm đường dẫn tại đây >>>

Điện thoại liên hệ: 04 66535206     hoặc số hotline: 0912 885 882

các sản phẩm khác

công trình thiết kế

Sản phẩm liên quan