Thảm Heritage Art Classic 119, Thảm Trải Sàn Singapore

Thảm Heritage Art Classic119

công trình thiết kế

Thảm Heritage Art Classic119

đ

  • Màu sắc:
  • Thương hiệu:
  • Trọng lượng:
  • Kích thước:
  • Chất liệu:
  • Xuất xứ:
Đặt hàng

Thảm Heritage Art Classic mã 119, Thế giới thảm cuộn trải sàn văn phòng.

Sản phẩm thảm cuộn này được hãng Thảm Heritage sản xuất và phân phối trên toàn thế giới nhằm đáp ứng cho các không gian văn phòng làm việc rộng, với chất liệu sợi là 100% BCF tạo nên độ bền cho thảm và nhà sản xuất bảo hành 10 năm cho sản phẩm Thảm Heritage Art Classic này, đây là thương hiệu thảm chất lượng tốt hàng đầu thế giới, sản phẩm chất lượng uy tín mà chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên sử dụng.

tham-heritage-Art-classic-Paradise119

Thảm heritage art classic 119

Được biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm trải sàn có chất lượng rất tốt, nhưng nếu mua thảm văn phòng thì tại sao lại chọn Thảm Art Classic xuất xứ Singapore?

  • Điều thứ nhất có thể khẳng định đây là dòng thảm cuộn được sản xuất trên dây truyền công nghệ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn Quốc tế về độ an toàn của sản phẩm, sử dụng phương pháp nhuộm sợi tổng hợp cho độ bền màu cao ngay cả khi ánh sáng chiếu trực tiếp.
  • Điều thứ 2 đó là khả năng chống cháy, chống tĩnh điện vĩnh viễn, chống lực nén của chân bàn ghế, chống nắng, kháng khuẩn, chống bám bụi, thì đây là sản phẩm quá tuyệt vời cho văn phòng bạn. Những tính năng nổi bật mà dòng thảm này có nó đã khiến cho những người sử dụng trên toàn thế giới hoàn toàn yên tâm sử dụng.
  • Điều thứ 3 đó là về giá thành sản phẩm thấp, điều mà người ta thường thấy đó là sản phẩm chất lượng tốt thì phải đi kèm giá rất cao, nhưng vì sản phẩm này là sản phẩm thứ yếu của hãng Thảm Heritage, vì sản phẩm chủ lực được đẩy mạnh trên toàn cầu đó là thảm tấm Heritage kích thước 50cm x 50cm, Quý khách hàng quan tâm sản phẩm thảm tấm có thể xem tại đây >>

Thông tin chi tiết sản phẩm Thảm Art Classic.

Constructinon/Cấu trúc sợi:    1/10″ Tufted Loop pile Graphics

Fibre/Chất liệu sợi: 100% BCF Solution Dyed Duralux

Pile Weight/ Trọng lượng sợi: Ca.880g/m2 (26OZ/y2)

Total Weight/Tổng trọng lượng: Ca.1800g/m2 (53OZ/y2)

Secondary Backing/ Đế thảm: ActionBac

Standard Roll Size/kích thước cuộn: rộng 3.66m x 30md

Stitch rate: 40per 10cm

Pattern Repeat: 1″ W x 1″ L

Bảo hành: 10 năm

Xuất xứ: Thảm Heritage Singapore

 

các sản phẩm khác