Thảm Lót Sàn Ô Tô - Thảm Nhựa Rối Dày - Thảm Trải Sàn

Thảm Lót Sàn Ô Tô

công trình thiết kế

Thảm Lót Sàn Ô Tô

đ

  • Màu sắc:
  • Thương hiệu:
  • Trọng lượng:
  • Kích thước:
  • Chất liệu:
  • Xuất xứ:
Đặt hàng

Thảm Lót Sàn Ô Tô – Nhựa Rối Dày 2.0cm – Xuất Xứ Đài Loan – Độ Bền 5 năm

Thảm nhựa rối dày 2.ocm được đánh giá là sản phẩm thảm nhựa bền nhất hiện nay của sản phẩm thảm chùi chân và chống trơn..

Thảm Lót Sàn Ô Tô

Thảm Lót Sàn Ô Tô

Đây là dòng thảm chuyên dùng cắt lót sàn ô tô, từ ô tô con cho đến ô tô khách, thảm này có độ dày 2cm, các sợi liên kết với nhau rất chặt chẽ tạo nên độ bền của thảm trải sàn, đạt độ bền trung bình từ 3-5 năm.

Với chất liệu này khi tấm thảm bị bẩn bạn có thể lấy vòi xịt có áp suất lớn xối vào sẽ làm sạch bụi bẩn và đất cát bám trên thảm một cách đơn giản, và trong quá trình dùng lâu ngày có thể giặt để đảm bảo độ bền cho thảm.

Lưu ý:

Khi dùng thảm lót sàn ô tô loại rối dày này thì nên hạn chế dùng hóa chất tẩy rửa

Không phơi trực tiếp ngoài nắng hoặc mưa – nếu lâu ngày gây lão hóa sản phẩm, giảm độ bền

Không dùng cho những nơi có nhiệt độ cao…

 

>>>>> Xem thêm các sản phẩm Thảm Lau Chân khác <<<<<

 

thảm nhựa rối dày lót sàn ô tô, chùi chân

thảm nhựa rối dày lót sàn ô tô, chùi chân

Thảm lát sàn ô tô, thảm nhựa rối lót sàn ô tô hay còn gọi là thảm rối surem nhưng khác với các dòng thảm nhựa rối mỏng thông thường dòng thảm nhựa rối lót sàn ô tô này dày hơn, mật độ sợi to và dai hơn rất nhiều. Các sợi rối đan xen vào nhau chắc chắn dưới đế được thiết kế hạt nhựa phân bố đều đảm bảo sự bám dính tối đa mà không hề sợ trơn trượt hay vấp ngã.

thảm nhựa rối dày

thảm nhựa rối dày

Đế thảm nhựa rối dày có các gai để giúp việc tấm thảm bám xuống mặt sàn tốt hơn, không bị sê dịch khỏi vị chí mong muốn.

Kiểu sợi nhựa rối dày tạo nên nhiều màu sắc thảm nhựa rối

Kiểu sợi nhựa rối dày tạo nên nhiều màu sắc thảm nhựa rối

Bạn có một chiếc ô tô sang trọng bạn muốn mặt sàn ô tô luôn được bảo vệ tối đa và mọi người bước chân thật êm ái trên sàn. Bạn hãy chọn mua thảm lót sàn ô tô, thảm nhựa rối lót sàn ô tô sản phẩm chuyên dụng dùng cho sàn xe hơi, xe taxi, xe khách.
Thảm nhựa rối lót sàn ô tô còn được dùng làm thảm chùi chân đặt trước các sảnh tòa nhà, văn phòng, tập đoàn doanh nghiệp….
Thảm nhựa rối lót sàn ô tô dày có kích thước rộng 1,2 chiều dài cuộn 9,2 md độ dày lên tới 2cm có thể cắt theo kích thước yêu cầu.

Công ty chuyên cung cấp thảm nhựa rối dày dùng để lót sàn ô tô:

Email: thamtraisanlinhdung@gmail.com

Đt: 0963 99 20 20

các sản phẩm khác