Bán thảm trải phòng khách sạn giá tốt nhất - Thảm lót sàn khách sạn

Thảm trải phòng khách sạn

công trình thiết kế

Thảm trải phòng khách sạn

đ

  • Màu sắc:
  • Thương hiệu:
  • Trọng lượng:
  • Kích thước:
  • Chất liệu:
  • Xuất xứ:
Đặt hàng

Bán thảm trải phòng khách sạn giá tốt nhất ✓ báo giá thảm sàn khách sạn khuyến mại lớn ✓ Hotline 0986 900 513 để mua thảm trải sàn khách sạn hay còn gọi là thảm lót sàn khách sạn, thảm lót hành lang khách sạn.

Chúng tôi cam kết giá thảm trải khách sạn rẻ nhất thị trường, tất cả các sản phẩm thảm trải sàn khách sạn đều là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Linh Dung.

Thảm trải  khách sạn có kiểu hoa văn mang đậm phong cách Châu Âu là một trong vô vàn sản phẩm thảm trải sàn mà công ty Thảm Linh Dung cung cấp hiện nay.

Thảm trải phòng khách sạn được lựa chọn riêng không thể lẫn vào các sản phẩm như thảm hành lang hoặc thảm sảnh khách sạn, thảm lót sàn khách sạn vì trong phòng ít người đi lại, cần những mẫu thảm có hoa văn hoặc chất liệu mềm mại ấm cúng, cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

Thảm phòng khách sạn 01

Thảm phòng khách sạn 01

Đặc biệt hơn nữa những thảm trải phòng khách sạn thường là các thảm cuộn có khổ rộng từ 3m đến 4m và dài là tùy ý. Thảm được gắn kết trực tiếp xuống sàn bằng loại keo chuyên dùng, điều này có thể nói thảm trải sàn là sản phẩm rất linh hoạt có thể thay thế sàn gỗ hoặc gạch có dáng vẻ thô cứng xưa kia và thay vào đó là những mẫu thảm khách sạn mềm mại đáng yêu nhất mà nhiều màu sắc trẻ trung, điều này thì không có sản phẩm nào có thể mang lại như thảm.

Một vài lưu ý khi Quý khách hàng mua thảm trải phòng khách sạn.

– Cần lựa chọn những mẫu thảm hoa văn mềm mại

– Chọn thảm có chất liệu sợi mềm như sợi len hoặc sợi tổng hợp

– Thường dùng là thảm cuộn vì có khả năng phủ kín sàn mà ko lộ vết nối của hoa văn

– Chọn các dòng sản phẩm có khả năng kháng khuẩn để không làm hôi mốc phòng

– Chọn thảm trải khách sạn có khả năng thay thế dễ dàng nhất.

các sản phẩm khác

công trình thiết kế