Thảm Tấm RCN 852 ( Reconnect) Blue Nổi Bật Cao Cấp

Thảm Tấm RCN 852 Blue

công trình thiết kế

Thảm Tấm RCN 852 Blue

đ

  • Màu sắc:
  • Thương hiệu:
  • Trọng lượng:
  • Kích thước:
  • Chất liệu:
  • Xuất xứ:
Đặt hàng

Hiện nay Thảm Trải Sàn là một trong những sản phẩm vật liệu sàn cao cấp đang được rất nhiều không gian văn phòng, bệnh viện, phòng họp, khách sạn lựa chọn sử dụng bởi sản phẩm có những tính năng vô cùng hữu ích.

Thảm Tấm là một trong những sản phẩm nổi bật nhất hiện nay và được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất bởi sản phẩm gọn gàng mang đến nhiều tiện dụng hơn so với thảm cuộn.

Thảm Tấm có kích thước 50cm x 50cm mang đến những tính năng như dễ dàng vận chuyển cũng như thi công lắp đặt hơn nữa việc thay thế và vệ sinh rất dễ dàng.

Thảm Tấm Reconnect 852 Blue là một trong những sản phẩm nổi bật nhất hiện nay với những đường họa tiết chìm bắt mắt nổi bật mang đến sự sang trọng bắt mắt nhất.

Thảm Tấm RCN 852 Blue

Thảm Tấm RCN 852 Blue

RCN 852 Blue có màu xanh sáng nổi bật kết hợp với đó là những đường họa tiết xanh đậm chìm với cấu trúc dệt sợi vòng lặp mang đến sự nổi bật cho tấm thảm.

Thảm có cấu trúc đế cao su sợi 100% polypropylene và kiểu dệt vòng lặp mang đến sự chắc chắn cho tấm thảm, chiều cao sợi lên đến 3,5mm mang lại độ êm và ấm cho đôi chân khi sử dụng.

Thảm có thể chống chịu được sức em lớn như những nơi có mật độ người đi lại cao và ngay cả chân bàn, Với đế cao su thì độ bền của thảm được tăng lên khá đáng kể, sản phẩm có thể được tái sử dụng nhiều lần độ bền lên đến 5 năm sử dụng liên tục.

Với công nghệ tiên tiến thì Thảm Tấm Trải Sàn RCN mang đến sự an toàn cho quý khách, thảm có khả năng chống cháy nổ và chống tĩnh điện, sẽ không còn những lo lắng về những sự cố đáng tiếc không may xảy ra.

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm:

Kích Thước:                                   50cm x 50cm

Chất Liệu Sợi:                             100% polypropylene

Chất Liệu Đế:                            PVC

Cấu Trúc Sợi:                              Vòng Lặp

Trọng Lượng Sợi:                         520g/m²

Tổng Độ Dày:                                6.0mm

Chiều Cao Sợi:                           ~ 3,5mm

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0986 900 513 – 024 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

các sản phẩm khác