Thảm Trải Sàn Standard 01, Thảm Lót Sàn Văn Phòng U.A.E

Thảm Trải Sàn Standard 01

công trình thiết kế

Thảm Trải Sàn Standard 01

đ

  • Màu sắc:
  • Thương hiệu:
  • Trọng lượng:
  • Kích thước:
  • Chất liệu:
  • Xuất xứ:
Đặt hàng

Thảm Trải Sàn Standard 01, Mẫu thảm văn phòng xuất xứ U.A.E

Một trong những mẫu thảm mới nhất của các nước U.A.E được phân phối tại Miền Bắc Việt Nam đó chính là Thảm Standard dạng cuộn, hoạn tiết kẻ sọc tạo hình 3D rất độc đáo.

Thảm Trải Sàn Standard 01

Thảm Trải Sàn Standard 01

Thảm Trải Sàn Standard 01 được dệt theo phong cách hiện đại và rất Châu Âu tạo cảm giác cho người lần đầu tiên nhìn thấy phải ấn tượng bởi không chỉ đơn thuần là lót sàn mà còn là sản phẩm trang trí làm sinh động cho một không gian đang nặng nề bởi bàn ghế hoặc các đồ vật khác.

Với nguồn gốc xuất xứ của Thảm Standard là U.A.E cho nên được rất nhiều khách hàng nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam tin dùng, bởi những tính năng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng là những gì mà họ cần. Ngoài ra còn có thể đảm bảo độ bền khi tuổi thọ trung bình của sản phẩm là 5 năm đến 7 năm là điều lý tưởng cho mức chi phí đầu tư mà họ bỏ ra.

Thảm trải sàn văn phòng là một mảng trong rất nhiều mảng của vật liệu lót sàn hiện nay, nhưng đúc kết cuối cùng cho thấy sản phẩm được dùng nhiều nhất để trải sàn văn phòng hiện nay vẫn là thảm trải sàn. Chỉ có thể là thảm mới đảm bảo được tất cả các tính năng như giảm độ ồn cho văn phòng, điều hòa không khí tiết kiệm điện năng nếu dùng điều hòa, cách âm, hơn nữa tạo ra không gian trang trí sang trọng, một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm cho nên không ngừng đổi mới và tìm tòi ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất ngày càng phải đáp ứng được đại đa số các khách hàng kỹ tính cũng như  khó tính, nhất là những khách hàng dị ứng với sản phẩm lót sàn của Trung Quốc

các sản phẩm khác