Thảm nhựa rối chùi chân đủ màu

Thảm nhựa rối chùi chân đủ màu

công trình thiết kế

Thảm nhựa rối chùi chân đủ màu

đ

  • Màu sắc:
  • Thương hiệu:
  • Trọng lượng:
  • Kích thước:
  • Chất liệu:
  • Xuất xứ:
Đặt hàng

Bên cạnh tính năng cản đất bẩn thì thảm nhựa rối còn có chức năng giữ nước giúp cho bề mặt thảm và không gian luôn khô ráo sạch sẽ. Vì thế mà dòng thảm nhựa rối luôn được người dùng ưu ái sử dụng cho nhiều không gian khác nhau hay thậm chí còn coi thảm nhựa chùi chân như một vật dụng nội thất không thể thiếu trong gia đình.

Đặc điểm của thảm nhựa rối chùi chân

Thảm nhựa chùi chân màu đen

Thảm nhựa chùi chân màu đen

Thảm nhựa rối chùi chân được làm từ chất liệ PVC tổng hợp trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, từ đó tạo nên những sợi thảm nhựa rối bền dai, giúp thực hiện chức năng loại bỏ bụi bẩn một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Ngoài ra thảm chùi chân còn có tính thẩm mỹ cực kì cao, khi nó có thể kết hợp với nhiều không gian thiết kế nội thất khác nhau, nhất là thảm có nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với không gian trải thảm của mình. Và hơn nữa thì thảm cũng có những thiết kế đa dạng về hình dáng nên sẽ càng thuận lợi hơn cho bạn trong quá trình kết hợp với không gian.

Tính ứng dụng của thảm nhựa rối nhiều màu

Thảm nhựa chùi chân nhiều màu

Thảm nhựa chùi chân nhiều màu

Thảm nhựa rối chùi chân sử dụng trong văn phòng, khách sạn hay tại gia đình cực kì hiệu quả. Như trên chúng tôi có nói qua về cấu tạo của sơi nhựa rối khi chúng đan xen vào với nhau tạo nên bề mặt nhám giúp lấy đi những bụi bẩn dễ dàng. Vì thế mà không gian có sử dụng thảm nhựa rối sẽ trở nên được sạch sẽ và đẹp đẽ hơn.

Ngay cả tại những nơi thường xuyên có người qua lại như các siêu thị, nhà hàng, thảm văn phòng….cũng đóng góp vai trò không hề nhỏ trong việc hạn chế tối đa khả năng phải thay mua thảm nhựa rối chùi chân nhiều lần. Đồng thời việc vệ sinh không gian cũng trở nên dễ dàng hơn nhất là với những không gian rộng lớn.

Thảm nhựa rối chùi chân cũng được sử dụng như một tấm thảm an toàn cho người dùng sử dụng tại vị trí đặt chân của người lái hay việc di chuyển đi lại lên xuống của người trên ô tô sẽ được thuận tiện và an toàn hơn.

Ngoài ra thảm nhựa rối dày không những dùng làm thảm chùi chân mà còn được dùng trong chỉ dẫn đường các chương trình sự kiện ngoại trời. Cuối cùng tính thẩm mỹ của thảm đem đến cho không gian sử dụng cũng là ứng dụng mà chúng ta không ta không thể bỏ qua khi sử dụng thảm.

Địa chỉ cung cấp thảm nhựa rối giá rẻ

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung Số 9/198b-nguyễn tuân-Thanh xuân-Hà Nội

Điện Thoại: 0986 900 513 – 04 66535 206, để được biết giá tốt theo khối lượng thảm, nguyên cuộn hay giá cắt lẻ.

Email: khothamtraisan@gmail.com

 

các sản phẩm khác

công trình thiết kế