Thảm Sàn Atlas 0591 - Thảm Trải Sàn Linh Dung

Thảm Sàn Atlas 0591

công trình thiết kế

Thảm Sàn Atlas 0591

đ

  • Màu sắc:
  • Thương hiệu:
  • Trọng lượng:
  • Kích thước:
  • Chất liệu:
  • Xuất xứ:
Đặt hàng

Thảm Sàn Atlas 0591 Mẫu Thảm Văn Phòng, Khách Sạn Đẹp Nhất.

Cấu trúc sợi dệt Loop pile (vòng lặp) và công nghệ nhuộm sợi dệt theo phương pháp tổng hợp giúp cho sản phẩm có khả năng chống nắng không bị bạc màu, và chống lại mọi lực nén của chân bàn ghế cũng như vật dụng có trọng lượng lớn khác.

Thảm Sàn Atlas 0591 sản xuất theo công nghệ cực kỳ hiện đại của Châu Âu cho nên sản phẩm có khả năng kháng khuẩn làm cho thảm không có khả năng bị hôi nếu bị đổ đồ uống lên thảm hoặc hiện tượng ẩm sàn gây nên. Đó là đặc tính rất tốt cho sản phẩm dùng ở khí hậu Việt Nam, nhất là thời tiết trời nồm, và mùa mưa….

Thảm Sàn Atlas 0591

Thảm Sàn Atlas 0591

Phạm vi sử dụng sản phẩm lót sàn này, có thể được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi như văn phòng làm việc, khách sạn, nhà hàng,  gia đình, trường học, các công trình thương mại khác…

Với độ bền cao nên Thảm Sàn Atlas của Mỹ sẽ được sử dụng cho những nơi có tần xuất người đi lại nhiều lượt trên ngày, và có thể chịu được việc vệ sinh thường xuyên, nhất là giặt thảm theo định kỳ bằng các máy móc công nghiệp và hóa chất tẩy rửa.

Tuy vậy để tuân thủ theo các tiêu chuẩn của nhà sản xuất, chúng tôi khuyên Quý khách hàng khi sử dụng Thảm Trải Sàn Mỹ hãy tìm hiểu cũng như cần được sự tư vấn của các kỹ thuật, chuyên viên bán hàng bên công ty Thảm Linh Dung hướng dẫn một cách cụ thể hơn trước khi thực hiện. Nhằm nâng cao độ bền sản phẩm, cũng như an toàn cho người sử dụng.

THÔNG TIN CHI TIẾT THẢM SÀN ATLAS 0591

Chất liệu: 100% Polypropylene

Khổ rộng: 4m

Kiểu dệt: Loop pile

Đế làm bằng: Action back

Chiều cao sợi: 5.5mm

Trọng lượng sợi: 610gr/m2

Xuất xứ:  Thảm Trải Sàn Mỹ

Nhân công trải thảm 1 lớp: 15,000/1m2 ( mặt bằng phẳng khô và sạch bụi, không đồ đạc)

Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển toàn nội thành Hà Nội

Phụ kiện đi kèm: Nẹp Inox hoặc nẹp đồng chặn kết thúc ở cửa đi hoặc các mép thảm.

Công ty thảm trải sàn Linh Dung luôn chủ động về đội ngũ thợ thi công, đáp ứng mọi nhu cầu về khối lượng hàng hóa và tiến độ thi công của công trình.

Quý khách hàng vui lòng qua showroom công ty để được xem mẫu mã đa dạng hơn của sản phẩm. Nếu không có thời gian và để tiện hơn cho Quý khách chúng tôi sẽ mang mẫu tới công trình để khách lựa chọn một cách trực quan nhất, ngoài ra chúng tôi còn đo đạc khảo sát công trình và lập bảng dự toán cho khách hàng trong ngày.

Mọi dịch vụ chăm sóc của chúng tôi hoàn toàn miễn phí và nhất là sẽ hoàn toàn Miễn Phí vận chuyển trong toàn nội thành Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn!

các sản phẩm khác