Thảm Trải Sàn Atlas 0639 - Thảm Văn Phòng - Lót Sàn Nhà

Thảm Trải Sàn Atlas 0639

công trình thiết kế

Thảm Trải Sàn Atlas 0639

đ

  • Màu sắc:
  • Thương hiệu:
  • Trọng lượng:
  • Kích thước:
  • Chất liệu:
  • Xuất xứ:
Đặt hàng

Các thông tin về cách sử dụng Thảm Trải Sàn Atlas 0639 của Mỹ

Thảm Atlas được biết đến là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay dùng để trải sàn văn phòng bởi những tính năng chất lượng tốt của sản phẩm và giá thành hợp lý cho phân khúc trung bình từ 20,000 – 300,000/1m2.

Thảm Trải Sàn Atlas có thể được sử dụng nhiều nhất vì dòng thảm này có họa tiết kẻ ô rất khỏe khoắn phù hợp cho mọi văn phòng, hơn nữa được sản xuất trên dây truyền công nghệ Mỹ, tích hợp khả năng chống cháy, chống ẩm, và chống bám bụi nhằm làm tăng độ bền lên 10 năm sử dụng.

Thảm Trải Sàn Atlas 0639

Thảm Trải Sàn Atlas 0639

Để làm tăng độ bền của sản phẩm thì trong quá trình sử dụng phải được tuân thủ theo cách thức vệ sinh công nghiệp theo định kỳ của nhà sản xuất đưa ra. Mọi chi tiết về cách vệ sinh thảm văn phòng xin vui lòng liên hệ: 0466535206 hoặc 0912 885 882

Để sử dụng Thảm Trải Sàn Atlas Mỹ cho khách sạn, nhà hàng hoặc các công trình thương mại xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng để được tư vấn dùng thảm hai lớp, tăng độ êm, độ bền, chống ồn, nâng cao độ bền cho loại thảm này lên gấp 2 lần.

THÔNG TIN CHI TIẾT THẢM TRẢI SÀN ATLAS 0639

Chất liệu: 100% Polypropylene

Khổ rộng: 4m

Kiểu dệt: Loop pile

Đế làm bằng: Action back

Chiều cao sợi: 5.5mm

Trọng lượng sợi: 610gr/m2

Xuất xứ:  Mỹ

Nhân công trải thảm 1 lớp: 15,000/1m2 ( mặt bằng phẳng khô và sạch bụi, không đồ đạc)

Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển toàn nội thành Hà Nội

Phụ kiện đi kèm: Nẹp Inox hoặc nẹp đồng chặn kết thúc ở cửa đi hoặc các mép thảm.

Công ty thảm trải sàn Linh Dung luôn chủ động về đội ngũ thợ thi công, đáp ứng mọi nhu cầu về khối lượng hàng hóa và tiến độ thi công của công trình.

Quý khách hàng vui lòng qua showroom công ty để được xem mẫu mã đa dạng hơn của sản phẩm. Nếu không có thời gian và để tiện hơn cho Quý khách chúng tôi sẽ mang mẫu tới công trình để khách lựa chọn một cách trực quan nhất, ngoài ra chúng tôi còn đo đạc khảo sát công trình và lập bảng dự toán cho khách hàng trong ngày.

Mọi dịch vụ chăm sóc của chúng tôi hoàn toàn miễn phí và nhất là sẽ hoàn toàn Miễn Phí vận chuyển trong toàn nội thành Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn!

các sản phẩm khác