Thảm Tấm BA5-04 Họa Tiết Kẻ Độc Đáo Sang Trọng Bền Đẹp

Thảm Tấm BA5-04

công trình thiết kế

Thảm Tấm BA5-04

đ

  • Màu sắc:
  • Thương hiệu:
  • Trọng lượng:
  • Kích thước:
  • Chất liệu:
  • Xuất xứ:
Đặt hàng

Thảm Trải Sàn là một trong những sản phẩm vật liệu sàn được ưa chuộng nhất hiện nay với những chất liệu với vật liệu mới và mang đến một sản phẩm có rất nhiều hữu ích mà  nó mang lại cho một không gian sống luôn sạch đẹp thân thiện nhất.

hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng một sản phẩm thảm traỉ sàn với những mẫu mã độc đáo với thiết kế họa tiết bắt mắt đó chính là sản phẩm Thảm Tấm BA 5-04 là một trong những sự lựa chọn cho dòng sản phẩm thảm tấm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Untitled

Thảm Tấm là một trong những vật liệu sàn được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện dụng của sản phẩm, với kích thước tấm 50cm x 50cm mang lại sự gọn gàng, dễ vận chuyển thi công lắp đặt và thay thế sản phẩm mới khi bị bám bẩn cứng đầu và có thể cất gọn gàng cũng như tái sử dụng mà không hề lo lắng về chất liệu của đế.

Thảm Trải Sàn BASIC được dệt với cấu trúc level loop mang lại sự chắc chắn cho sợi thảm không có khả năng bung hay tuột sợi cũng như gẫy khi có mật độ người đi lại cao, chất liệu sợi được làm từ 100% BCF PP mang lại sự bền đẹp chất liệu thân thiện bền đẹp phù hợp với mọi người.

Thảm có độ dày 6,5mm mang lại độ dày khá tốt cho một độ êm  khá tuyệt đối cho đôi chân mang lại cảm giác êm ấm, độ dày sợi 4mm có một độ dày khá tốt trong một dòng sản phẩm thảm tấm cao cấp được rất nhiều không gian văn phòng, bệnh viện, lựa chọn sử dụng nhiều.

Untitled

đối với những không gian như văn phòng, phòng họp, phòng hội trường, bệnh viện, phòng học đang rất quan tâm tới sản phẩm này bởi vì nó mang lại những hữu ích rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày bởi những chất liệu và thiết kế mà nó mang lại hoang toàn tự nhiên và được sản xuất theo quy trình tiên tiến nhất hiện nay mang lại những hữu ích mà ai cũng muốn sở  hữu nó.

Thông tin chi tiết:
– Độ dày: 6mm-7mm
– Khổ thảm 50cm x 50cm
– Đế thảm: đế cao su
– Kiểu dệt: Loop Pile
– Chất liệu: 100%PP
– Xuất xứ: Mỹ
– Trọng lượng 700gr/m2

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0986 900 513 – 024 66535 206
Email: khothamtraisan@gmail.com

các sản phẩm khác