Thảm Tấm Mandate 1806 Singapore Nhập Khẩu Trực Tiếp Và Phân Phối

Thảm Tấm Mandate 1806

công trình thiết kế

Thảm Tấm Mandate 1806

đ

  • Màu sắc:
  • Thương hiệu:
  • Trọng lượng:
  • Kích thước:
  • Chất liệu:
  • Xuất xứ:
Đặt hàng

Thảm Tấm là một trong những dòng sản phẩm thuộc phân khúc vật liệu sàn đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho những không gian như văn phòng, nhà hàng nhật, bệnh viện, trường học, bởi thảm là một sản phẩm vô cùng mới có rất nhiều những tính năng mà mang lại rất hữu ích.

Thảm Trải Sàn được sử dụng thay thế các sản phẩm trong phân khúc vật liệu sàn lâu đời như sàn gạch, sàn gỗ, sàn nhựa… bởi thảm mang đến những hữu ích khác biệt so với những chất liệu đang có trên thị trường, giúp cho sản phẩm đang được rất nhiều không gian hướng tới.

Thảm Tấm Mandate là một trong những sản phẩm trong phân khúc cao cấp với những tính năng an toàn mà nó mang đến như khả năng chống tĩnh điện, chống cháy, hiệu quả mang đến sự an toàn cho không gian sử dụng.

Thảm Tấm Mandate 1806

Thảm Tấm Mandate 1806

Với kích thước dạng tấm thì Thảm Trải Sàn Mandate gọn gàng với 50cm x 50cm mang đến những khả năng gọn gàng có thể cất và tái sử dụng dễ dàng mà không bị hỏng hay chiếm quá nhiều diện tích trong không gian sử dụng. với chất liệu đế nhựa đường và sợi 100% PP mang đến sự bền bỉ nhất nhưng một nhược điểm mà đế nhựa đường gặp phải đó chính là khả năng dễ gãy bởi đế cứng không được dẻo như đế ca su nhưng giúp cho thảm không bị xẹp.

Thảm Tấm Mandate 1806 có xuất sứ từ Singapore với tổng độ dày lên đến 7mm với chiều cao sợi đạt 3,5mm được dệt theo cấu trùng vòng lặp mang đến sự bền đẹp không bị gãy hay bung tuột sợi trong quá trình sử dụng, cũng như chống chịu được mật độ người đi lại cao như không gian văn phòng.

Thảm có những hữu ích mà nó mang lại như chống bụi, chống tĩnh điện cũng như khả năng chống cháy vô cùng hiệu quả và đặc biệt với không gian văn phòng thì khả năng giảm tiếng ồn vô cùng tốt mang đến sự yên lặng tập chung nhất cho công việc mà các vật liệu sàn khác không có được.

Thông số kĩ thuật sản phẩm
Cấu trúc : 1/12th Inch Level Loop Pile
Chất liệu : 100% BCF Solution Dyed Synthelic
Trọng lượng sơi : ca 750g/m2 ( 22oz/y2)
Tổng trọng lượng thảm : ca.3210g/m2 ( 95oz/y2)
Chiều cao sơi : ca 3 mm
Mật độ sợi : 48 per 10cm
Đế thảm : ECO Back – ” PVC Free ”
Kích thước : 50 x 50 cm
Số tấm trong một hộp thảm : 20pcs ( 5m2 )
Xuất xứ : Singapore

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phân và phát triển Linh Dung chuyên

ĐT: (024). 66535206 – Hotline: 0963992020

 

các sản phẩm khác