Thảm Tấm Trải Sàn BA6-06 Màu Vàng Nổi Bật Sạch Đẹp

Thảm Tấm BA6-06

công trình thiết kế

Thảm Tấm BA6-06

đ

  • Màu sắc:
  • Thương hiệu:
  • Trọng lượng:
  • Kích thước:
  • Chất liệu:
  • Xuất xứ:
Đặt hàng

Với một trong những sản phẩm thảm tấm trải sàn văn phòng thì điều cần quan tâm nhất đó chính là chất liệu, họa tiết, giá thành và những hữu ích mà nó mang lại đến người sử dụng, có tốt hay không và phù hợp với không gian sử dụng.

Thảm Trải Sàn là một trong những sản phẩm chuyên sử dụng cho sàn nhà phù hợp với những không gian như văn phòng, phòng học, bệnh viện,… không chỉ là một vật liệu sàn mà nó còn có khả năng giữ ấm tốt cho đôi chân nhất là vào mùa đông lạnh sẽ không còn lo lắng về vấn đề sức khỏe, cũng có khả năng chống bám bụi cũng như chống tĩnh điện tốt mang đến sự an toàn tuyệt đối.

Dưới đây là sản phẩm Thảm Tấm BASIC 6 một trong những sản phẩm Thảm Tấm Trải Sàn đang được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng nhất hiện nay bởi cách thiết kế họa tiết bắt mắt với tone màu vàng làm chủ đạo được kết hợp với những đường nét hoa văn sắc sảo những đường kẻ sước mang đến sự khỏe khắn cho dòng thảm này.

Thảm Tấm BA6-06

Thảm Tấm BA6-06

Thảm Tấm BA6-06 có thiết kế dạng tấm 50cm x 50cm mang đến những tiện dụng như dễ dàng thay thế sản phẩm mới khi bị những vết bẩn cứng đầu không thể vệ sinh được, có khả năng tái sử dụng vô cùng tốt,.

Với chất liệu đế cao su sợi 100% pp mang đều là những vật liệu bền đẹp mang đến một sản phẩm có tuổi thọ sử dụng cao chất liệu thân thiện an toàn cho mọi người, Thảm được dệt với cấu trúc vòng lặp là kiểu đệt mang đến sự chắc chắn nhất cho sợi thảm không bị bung hay tuột sợi trong quá trình sử dụng cũng như thi công.

Thảm BASIC6 có độ dày 6mm là một độ dày khá lí tưởng cho một sản phẩm sàn nhà bởi nó mang lại độ êm tạo cảm giác cho đôi chân mềm mại nhất, trong đó độ dày sợi lên đến 4mm với khả năng chống chịu mật độ đi lại cao mà không bị gãy hay xẹp sợi giúp cho thảm luôn bền đẹp.

BA6-06

Cùng với sự kết hợp giữa vẻ đẹp qua họa tiết và cách thi công sáng tạo mang đến một sản phẩm làm cho không gian sử dụng nổi bật lên không chỉ vẻ đẹp của riêng thảm mà còn vẻ đẹp của những đồ dùng nội thất và ánh sáng trong không gian sử dụng.

Thông tin chi tiết:

+ Chất liệu 100%PP
+ Độ dày 6mm+0,5mm
+ Đế thảm là đế cao su
+ Xuất xứ Thượng Hải
+ Kích thước 50cm x 50cm
+ Trọng lượng 700gr/m2
+ Cấu trúc thảm: sợi cong
Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0986 900 513 – 024 66535 206
Email: khothamtraisan@gmail.com

các sản phẩm khác