Thảm Thái Lan 002 - Thảm Văn Phòng - Thảm Trải Sàn Linh Dung

Thảm Thái Lan 002

công trình thiết kế

Thảm Thái Lan 002

đ

  • Màu sắc:
  • Thương hiệu:
  • Trọng lượng:
  • Kích thước:
  • Chất liệu:
  • Xuất xứ:
Đặt hàng

Một vài đặc điểm của dòng thảm Thái Lan 002

Mẫu thảm này là một màu và được thiết kế theo phương thức đơn giản áp dụng cho những không gian văn phòng làm việc hiện đại, thảm thái lan 002 màu đen này có khả năng kết hợp màu sắc giữa bàn ghế văn phòng với sơn tường hay thảm trải sàn một màu này rất linh hoạt mà không hề mất đi giá trị thẩm mỹ của nó.

Tham-thai-lan-002 (mau den)

Thảm Thái Lan 002

Thảm Thái Lan 002 là sản phẩm duy nhất màu đen, vì là tối màu cho nên việc sử dụng làm nền đánh bật được mọi đồ đạc trong không gian của bạn lên là điểm lợi thế của sản phẩm này, ngoài ra những không gian bàn ghế và tường màu trắng hay kem, hay có nhiều ô kính lấy sáng, cũng như những bộ rèm có gam màu sáng thì việc chọn mẫu thảm thái lan 002 là hoàn toàn hợp lý.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Loại sợi 100% Polypropylene
Gauge 1/10 Inch
Cấu trúc sợi Level Loop
Chiều cao sợi 4.00 mm
Tổng độ dày 6.00 mm
Trọng lượng sợi 410 gram/M2
Tổng trọng lượng 1420 gram/M2
Khổ thảm 3.66M
Khử tĩnh điện vĩnh viễn

Quy Trình Thải Thảm Và Vệ Sinh Thảm Văn Phòng.

Đối với việc trải thảm, nhất là dòng thảm một màu thì rất đơn giản mà gần như ai cũng có khả năng trải được. Điều kiện cần đó là phải đủ các dụng cụ thi công như: kéo cắt, dao dọc giấy, búa đinh, kích thảm, thước mét… Điều kiện thi công mặt bằng phải khô và phẳng mịn để đảm bảo độ kết dính giữa thảm và mặt sàn. Quy trình thi công thảm là phải vệ sinh mặt sàn cho sạch sau đó, đo đạc các cạnh để tính chiều đặt thảm cho hợp lý tránh hao hụt nhiều nguyên liệu. Vì dòng thảm một màu này có khả năng xoay chiều nên việc cắt ghép khá đơn giản, không bị lệch màu khi ghép các mảnh lại với nhau. Dùng keo dán bugjo dán cố định thảm xuống sàn và cắt tỉa các cạnh sát tường cho phẳng và gọn gàng tránh làm buột sợi thảm.

Vệ sinh thảm văn phòng.

Nếu là văn phòng thì việc người đi lại trên thảm trong một ngày với tần suất rất là nhiều nên việc vệ sinh bảo quản thảm sao cho tăng tuổi thọ, đó là điều mà khách hàng cần quan tâm và làm theo hướng dẫn để đảm bảo cho sản phẩm kéo dài tuổi thọ hơn, nhất là với dòng ” thảm thái lan ” thì nên vệ sinh thảm 1 tuần lần bằng máy hút bụi và 6 tháng giặt thảm một lần, mục đích của giặt thảm này đánh bông lại sợi thảm và làm sạch bụi bẩn.

Ngoài ra quý khách hàng quan tâm sản phẩm cũng như các dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ: 04 66 535 206 hoặc 0912 885 882 ( Chúng tôi sẽ mang mẫu mã đến tận công trình tư vấn cho quý khách hoàn toàn miễn phí.)

Quý khách hàng cũng có thể đặt hàng qua Email: khothamtraisan@gmail.com Hoặc có thể qua văn phòng công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung tại  địa chỉ 247 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để trực tiếp xem mẫu mã và lựa chọn.

 

các sản phẩm khác