Thảm Trải Sàn NA02 - Thảm Trải Sàn Văn Phòng Giá Rẻ

Thảm Trải Sàn NA02

công trình thiết kế

Thảm Trải Sàn NA02

đ

  • Màu sắc:
  • Thương hiệu:
  • Trọng lượng:
  • Kích thước:
  • Chất liệu:
  • Xuất xứ:
Đặt hàng

Tham_trai_san_NA02Thảm Trải Sàn NA02 Là Mẫu Thảm Một Màu Ghi Chuyên Dùng Trải Văn Phòng Làm Việc.

Nói đến thảm trải sàn giá rẻ thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng thảm giá rẻ mà chúng ta có thể dùng để lót sàn trong thời gian ngắn, có thể là 1 tháng hoặc 1 năm, cho những nơi không quan trọng như sân khấu ngoài trời, hội chợ, sự kiện….

Thảm trải sàn na02

Thảm trải sàn na02

Thảm trải sàn NA02 là mẫu thảm sợi PP chuyên dùng trải cho văn phòng làm việc, những khu vực hành lang hoặc nơi công cộng, trong thời gian ngắn, khi đó chất lượng và độ bền không còn là tiêu trí hàng đầu mà chỉ còn là vì rẻ nên nhiều người sẽ sử dụng rất kinh tế.

Đặc điểm cơ bản của dòng thảm giá rẻ

– Độ bền trung bình và thấp, thích hợp cho các khu vực công cộng hoặc những nơi không quan trọng như showroom, cửa hàng, sân khấu ngoài trời, hội chợ, nhà xưởng….

– Màu sắc không được tươi mới như những dòng Thảm  Thái Lan hoặc thảm một màu Indo….vì dòng thảm này được sử dụng công nghệ nhuộm màu thô sơ, chất lượng không cao.

– Sử dụng chất liệu sợi và đế trung bình nên dòng thảm này có độ bền thấp và giá bán ra thị trường dao động từ  93,000 – 98,000/1m2 đơn giá này chưa bao gồm hao hụt lẫn công lắp đặt, công lắp 15,000/1m2 áp dụng cho khu vực Hà Nội. Trải giờ hành chính và mặt bằng chống, khô, phẳng.

– Chính sách bảo hành thảm này chúng tôi chỉ bảo hành trong vòng 12 tháng trở lại, và áp dụng cho với lý do không buột sợi.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Chất liệu sợi 100%pp

Đế thảm là đế lưới

Khổ thảm 3m66

Kiểu dệt loop pile (vòng lặp)

Độ dày 5.0mm

Bảo hành 12 tháng

Địa chỉ bán hàng tầng 2 số 247 đường Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Email: thamtraisanlinhdung@gmail.com

Điện thoại: 0466535206                         Hotline:  0912885882

các sản phẩm khác