4 loại thảm cuộn tốt nhất phù hợp với mọi văn phòng

công trình thiết kế

4 loại thảm cuộn tốt nhất phù hợp với mọi văn phòng

Thảm trải sàn dạng cuộn là loại thảm đầu tiên được sản xuất ra, phải về sau này thì thảm tấm mới được tạo ra để đơn giản hóa quá trình thi công và vận chuyển. Với dạng cuộn nên thông thường thảm sẽ có khổ rộng 3m66 hoặc 4m và chiều dài từ 30m cho đến 40m, một cuộn thảm sẽ có kích thước và cân nặng rất lớn nên việc vận chuyển thảm là vấn đề lớn nhất về dòng thảm này.

Lợi thế của thảm cuộn so với thảm tấm là tính liền mạch trong thiết kế, để làm rõ điều này thì các bạn có thể tưởng tượng rằng các dạng tấm sẽ tạo thành những vết ghép nối giữa các tấm. Việc sử dụng thảm cuộn còn gần như là bắt buộc khi sử dụng tại những không gian như khách sạn hay nhà hàng, còn đối với văn phòng sử dụng thảm cuộn có thể cắt giảm chi phí khá lớn. Số lượng mẫu mã thảm cuộn văn phòng trên thị trường hiện nay không quá nhiều và những loại dưới đây có thể là những loại tốt nhất.

1. Thảm cuộn một màu

“Sự đơn giản luôn là tốt nhất” điều này được thể hiện qua những sản phẩm thảm cuộn một màu. Dòng thảm này có đặc điểm là chỉ có một màu duy nhất và nó gồm nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Thảm cuộn một màu

Thảm cuộn một màu

Thảm một màu đặc biệt phù hợp với những khách hàng yêu thích sự đơn giản, không yêu cầu sự cầu kỳ. Khi sử dụng thảm một màu, nó sẽ đóng vai trò như một tấm nền chìm để tôn lên vẻ đẹp cho đồ nội thất cũng như không gian sử dụng.

Thảm có nguồn gốc xuất xứ khá đa dạng gồm: Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia và Indonesia, trong đó thì thảm một màu đến từ Indonesia có chất lượng tốt nhất.

2. Thảm cuộn Magenta

Thảm Magenta là một sản phẩm đến từ Indonesia, các sản phẩm từ Indonesia luôn có chất lượng ấn tượng thể hiện qua độ dày, sự chắc chắn của thảm.

Thảm văn phòng Mageta

Thảm Mageta

Thiết kế của thảm là các đường kẻ sọc đứt quãng khá tinh tế phù hợp cho mọi không gian sử dụng. Cũng giống như rất nhiều sản phẩm khác thảm Magenta được làm từ chất liệu sợi tổng hợp và dạng đế lưới. Điều khác biệt ở đây là chất lượng của thảm khi nó có độ dày 7mm và mật độ sợi rất lớn.

3. Thảm cuộn Crest

Tiếp theo trong danh sách này ta sẽ đến với một mẫu thảm đến từ Dubai. Như chúng ta đã biết thì Dubai thuộc các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, khu vực này nằm trên con đường tơ lụa nổi tiếng năm xưa do đó Dubai luôn nổi tiếng về các sản phẩm liên quan đến vải hay tơ lụa.

Thảm văn phòng Crest

Thảm Crest

Thảm Crest có đặc điểm là thảm khá dày chắc chắn nhưng vẫn giữ được sự mềm mại đáng kinh ngạc, thảm Magenta tuy cùng dày nhưng lại không có được sự mềm mại.

4. Thảm cuộn Bỉ

thảm trải sàn bỉ

Thảm Bỉ

Kết thúc danh sách này là một dòng thảm đến từ quốc gia Bỉ xa xôi, các quốc gia từ Châu Âu có thể nói là nguồn gốc của các thảm trải sàn. Các sản phẩm từ Bỉ luôn đạt đủ tiêu chuẩn của Châu Âu nên chất lượng của thảm là điều không phải bàn cãi. Sợi thảm là loại sợi Nylon và độ dày 1cm khiến thảm rất mềm mại và êm ái.