Bí Quyết Giúp Cho Không Gian Nhà Bạn Luôn Sạch Sẽ

công trình thiết kế

Bí Quyết Giúp Cho Không Gian Nhà Bạn Luôn Sạch Sẽ

Thảm Lau Chân là một sản phẩm rất cần thiết cho không gian nhà mà ai cũng cần sử dụng, bởi sản phẩm mang đến những tính năng hữu ích nhất giữ cho không gian sử dụng luôn sạch sẽ không còn cảm thấy phiền phức khi trời mưa.
sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng sản phẩm Thảm Lau Chân và những tính năng mà sản phẩm đó mang lại.

Thảm Lau Chân Đế Cao Su Sợi Len

thảm chùi chân đế cao su

thảm chùi chân đế cao su

Thảm lau chân đế cao su mang lại nhiều tính năng như chống trơn trượt có độ bền cao và không bị thoát nước trên bề mặt xuống sàn mang lại một không gian luôn sạch sẽ.
Chất liệu bề mặt sợi là sợi len tổng hợp có khả năng hút nước tốt giữ cho đôi chân luôn khô thoáng khi đi lại trong nhà để không còn tồn tại những dấu vết bẩn của bàn chân để lại khi di chuyển.
Sản phẩm mang đến những ưu điểm vô cùng tốt luôn giữ cho không gian sạch sẽ nhưng với chất liệu bề mặt sợi len thì mang lại nhược điểm nhất định đó chính là không thể sử dụng được ngoài trời nhất là khi gặp trời mưa, chất liệu sợi mang tính chất hút nước tốt.

Thảm Lau Chân Đế Cao Su Sợi Len

Thảm Lau Chân Đế Cao Su Sợi Len

Thảm lau chân đế cao su sợi len mang lại sự sang trọng bắt mắt cho không gian sử dụng, với một sản phẩm mang tôn lên vẻ đẹp nhất và lịch sự cho không gian nhà bạn, cũng như khả năng giữu sạch cho đôi chân sẽ không còn lo lắng về những vết bẩn khó chịu trên sàn nhà nhất là khi vào thời tiết trời mưa.
sản phẩm được sử dụng chủ yếu tại những vị trí như của ra vào của ngôi nhà, cửa nhà tắm, của qua các phòng… chúng ta nên trang bị cho những vị trí là kẻ gây ra những vết bẩn đó.

Thảm Lau Chân Nhựa Rối Welcome

Thảm Lau Chân Welcome

Thảm Lau Chân Welcome

Thảm lau chân nhựa rối welcome với tên gọi sản phẩm phần nào đã giúp chúng ta hình dung về chất liệu và họa tiết của sản phẩm, Thảm được sử dụng chất liệu nhựa với thiết kế dạng rối sợi mì tôm và được dập chữ welcome ở chính giữa sản phẩm mang đến sự sang trọng cho sảnh các tòa nhà.
Với chất liệu nhựa giúp cho sản phẩm có độ bền cao và khả năng chống trơn trượt, khác với sản phẩm chùi chân với chất liệu nỉ đó chính là khả năng dễ thoát nước giúp cho sản phẩm có thể được sử dụng cho không gian ngoài trời.
Sản phẩm có họa tiết welcome thường được sử dụng cho những nơi ra vào tại các sảnh tòa nhà mang đến những cái nhìn thân thiện về tòa nhà, chữ welcome như đang luôn sẵn sàng chào đón quý khách đến với ngôi nhà.

tham welcome gia re

Thảm Lau Chân Welcome

Bí quyết lựa chọn thảm lau chân đối với dòng thảm rối thì sản phẩm có giá rất là tốt cùng với sự đa dạng về kích thước cũng như màu sắc về sản phẩm mang đến nhiều sự lựa chọn để nổi bật nhất trước khi bước vào nhà.

Thảm Lau Chân Từ Sản Phẩm Thảm Khách Sạn Và Thảm Văn Phòng

Thảm Trải Sàn Khách Sạn Và Thảm Văn Phòng  là 2 sản phẩm thảm cao cấp với chất liệu sợi khác nhau cũng như quy cách dệt của từng loại sản phẩm khác nhau mang lại độ êm và sạch khi sử dụng lau chân là khác nhau.

+ Thảm Trải Sàn Khách Sạn là sản phẩm cao cấp với chất liệu sợi len tổng hợp và cấu trúc dệt theo kiểu dệt mặt cắt mang lại cảm giác êm và bồng bềnh cho đôi chân, đặc biệt hơn là thể hiện được các họa tiết độc đáo bắt mắt giúp cho không gian càng thêm sinh động và nổi bật hơn.
khi chúng ta lựa chọn sản phẩm Thảm Khách Sạn làm thảm chùi chân thì sản phẩm sẽ mang lại những hữu ích như khả năng hút nước và bám bụi tốt giúp cho đôi chân sạch sẽ hơn, với các họa tiết hoa văn độc đáo càng thêm bắt mắt.
+Thảm Trải Sàn Văn Phòng với thiết kế dạng vòng lặp với họa tiết đơn điệu sẽ là sự lựa chọn cho những người thích những thứ đơn giản không lòe loẹt, Sản phẩm này có giá rẻ hơn so với thảm khách sạn nhưng không mang lại cảm giác êm cho đôi chân khi lau.

Thảm Lau Chân

Thảm Lau Chân

Đối với mỗi loại sản phẩm lau chân sẽ mang lại những tính năng độc đáo của nó, không sản phẩm nào là hoàn hảo bởi mỗi chất liệu sẽ mang lại một tác dụng khác nhau. trên đây là những mẫu Thảm Lau Chân chúng ta thường xuyên gặp và được lựa chọn sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Sau bài viết này rất mong quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm Thảm Lau Chân phù hợp cho không gian nhà của bạn, hãy luôn giữ cho không gian sạch sẽ nhất và đẹp nhất trong mọi con ánh nhìn.