Bạn biết gì về thảm trải sàn Indonesia

công trình thiết kế

Bạn biết gì về thảm trải sàn Indonesia

Thị trường thảm trải sàn hiện nay có thể nói là đang rất nhộn nhịp, nhu cầu sử dụng thảm trải sàn không chỉ ở các khu văn phòng mà đã lan rộng tới những hộ gia đình. Nhu cầu sử dụng tăng lên cũng khiến nguồn hàng ngày càng đa dạng từ cao cấp tới trung bình và Indonesia hiện nay đang nổi lên như một quốc gia có những sản phẩm thảm cực kỳ chất lượng.

Để nói về thảm Indonesia ta có thể chia ra thành 2 dòng sản phẩm là thảm cuộn và thảm tấm.

1. Thảm cuộn

Thảm cuộn có thể nói là một dòng thảm truyền thống khi thảm tấm mới chỉ xuất hiện ở những năm gần đây. Thảm cuộn của Indonesia lại bao gồm thảm một màu và thảm có họa tiết nhưng đặc điểm chung của chúng là đều có chất lượng tốt. Nhìn chung thì thảm có độ dày lớn, mật độ sợi cũng rất cao để có thể chịu lực tác động từ quá trình đi lại. Độ bền màu cũng là điểm đáng nói khi nhà sản xuất cam kết sản phẩm của mình sẽ bền màu lên tới hơn 5 năm.

thảm trải sàn Indonesia

2. Thảm tấm

Thảm tấm indonesia hiện nay đang là dòng thảm tấm được săn đón nhiều nhất trên thị trường. Đặc điểm vượt trội của thảm tấm indonesia là độ dày đáng kinh ngạc của nó, điều này thể hiện ở độ cao sợi lớn và lớp đế thảm cao su dày dặn chắc chắn.

thảm trải sàn indonesia

Đế thảm trải sàn indonesia không như đế thảm của các loại thảm Singapore, đế thảm singapore thường là dạng đế nhựa đường, điểm yếu của đế nhựa đường thì có thể kể ra như khó thi công, hay để lại các sợi màu đen trên sàn khi gõ bỏ thảm. Thảm tấm Indonesia rất đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng. Đa số các mẫu thảm indonesia là dạng thảm kẻ sọc rất được ưa thích bởi người sử dụng việt nam.

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu sơ qua về các dòng thảm trải sàn indonesia. Nếu bạn cần tìm một sản phẩm có mẫu mã đẹp giá cả phải chăng thì chắc chắn rằng thảm Indonesia là một sản phẩm bạn cần tìm