Bạn biết gì về thảm trải sàn Thái Lan

công trình thiết kế

Bạn biết gì về thảm trải sàn Thái Lan

Thái Lan là một trong nhiều nước xuất khẩu thảm trải sàn sang Việt Nam cùng với nhiều quốc gia khác như: Singapore, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc. Thái Lan là đất nước khá phát triển về công nghiệp sản xuất khi chất lượng sản phẩm của Thái Lan luôn là rất tốt điển hình là xe máy hay thực phẩm và thảm cũng không phải là một ngoại lệ.

1. Công nghệ sản xuất

Thái Lan là một nước có phần đi sau về mặt công nghệ lẫn sản phẩm so với các nước đã sản xuất thảm lâu năm như Indonesia hay Singapore. Thảm từ Thái Lan chủ yếu là dòng thảm cuộn trơn một màu, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại thảm này ở bất cứ đâu.

Bề mặt thảm thái lan

Bề mặt thảm thái lan

Công nghệ sản xuất sợi trên thảm Thái Lan là sợi vòng lặp. Để hiểu rõ hơn thì sợi vòng lặp nghĩa là hai đầu sợi gắn vào đế thảm theo dạng vòng và các sợi xếp sát nhau thành bó sợi để tăng thêm độ bền. Một bó sợi thảm trên thảm Thái Lan gồm 10 sợi tương đương với các mặt hàng đến từ Indonesia hay Singapore. Đây là mật độ tiêu chuẩn để cho thảm có độ bền cao mà vẫn có thể giữ được giá cả của thảm ở mức thấp.

Đế thảm trên thảm trải sàn Thái Lan là đế dạng lưới với những kết cấu đan ô vuông mang lại sự chắc chắn cho cấu trúc thảm cũng như khả năng bám chắc của sợi thảm lên đế và được trải một lớp keo chuyên dụng để mang lại sự kết dính cho đế thảm cũng như sợi thảm được chắc chắn hơn mà không bị bung hay tuột sợi.

2. Chất lượng sản phẩm

Do sợi được nhuộm với công nghệ tiên tiến nên sợi thảm có độ bền màu lên đến hơn 7 năm, một con số khá ấn tượng. Trong quá trình sản xuất sợi thảm đã được pha với các chất phụ gia để có thể chống muỗi và chống ẩm tốt.

Đế thảm thái lan

Đế thảm thái lan

Tổng độ dày của thảm trải sàn Thái Lan là 6mm, không hề thua kém các sản phẩm thảm cuộn hay thảm tấm khác. Độ dày cao sẽ giúp thảm có độ bền lớn hơn, chịu được cường độ di chuyển lớn hơn, với mức giá rẻ của thảm Thái Lan thì hai khả năng vừa nói trên thảm đã làm rất tốt.

3. Giá cả

Giá cả của các sản phẩm thảm luôn dựa vào chất lượng của chính nó. Đắt nhất chúng ta sẽ có những sản phẩm thảm khách sạn được dệt từ sợi len hay các dòng thảm tấm do Nhật Bản sản xuất.

Thảm trải sàn Thái Lan là một sản phẩm nhắm vào phân khúc giá rẻ nên mức giá của thảm rất dễ chịu. Tuy mang một mức giá rẻ nhưng chất lượng của thảm vẫn ở mức tốt và có độ bền không tồi một chút nào. Khi bạn cần một loại thảm có chất lượng tốt mà lại có mức giá rẻ thì chắc chắn sự lựa chọn tối ưu nhất vẫn là thảm Thái Lan

Hiện nay, các sản phẩm thảm Thái Lan có thể nó là xuất hiện tràn lan trên thị trường, vì vậy rất dễ để lựa chọn nhầm sang các loại hàng giả hàng nhái. Chính vì thế việc lựa chọn một công ty phân phối có uy tín là điều cực kỳ cần thiết. Thảm Linh Dung chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối thảm và đã có trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá tốt nhất.