Cách Chọn Thảm Một Màu Giá Rẻ

công trình thiết kế

Cách Chọn Thảm Một Màu Giá Rẻ

Cách chọn thảm một màu giá rẻ hay còn gọi là thảm phổ thông.

Để biết thêm những thông tin về sản phẩm chuẩn bị mua, đặc biệt là thảm một màu giá rẻ, đôi khi còn có những điều mà khách hàng chưa từng biết hết về sản phẩm đó, và chúng tôi là nhà cung cấp, là những chuyên viên tư vấn để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thảm, để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng hay giá cao hơn so với thực tế.

tham-mot-mau-005

Cách Chọn Thảm Một Màu

Điều thứ nhất khi chọn thảm là phải căn cứ vào chất liệu sợi thảm.

Để chọn thảm một màu giá rẻ thì có 2 loại, thảm thứ nhất là thảm nỉ một màu đối với dòng này thì sẽ không có cấu trúc sợi mà nó sẽ được dệt dưới dạng vải nỉ có độ dày từ 1.5mm – 2.0mm – 5.0mm, những loại thảm một màu này thường được sử dụng trải sự kiện, sâu khấu, hội trường, hội chợ, những nơi diễn ra buổi lễ ngoài trời sẽ dùng loại thảm này vì nó có giá thành rất rẻ, chỉ dùng một vài lần là phải thay thế, kích thước khổ rộng 2m cuộn dài 75md, có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam và Trung Quốc.

Sợi thảm dệt loop pile

Sợi thảm dệt loop pile

Loại thứ hai của thảm một màu là thảm có cấu trúc sợi thảm dệt loop pile (vòng lặp) và chất liệu sợi thường là Polypropylene đối với sản phẩm này thì được dùng cho các văn phòng làm việc, sân khấu, hội trường, nhưng có độ dày từ 5.0mm-7.0mm, khổ thảm này có 2 kích thước là 3m66 và 4m. Thảm này có cấu trúc đế để làm cứng tấm thảm cũng như không làm buột sợi thảm.

Điều thứ hai là căn cứ vào đế thảm để chọn.

Với thảm nỉ một màu không có đế thì hai mặt giống nhau và điều này dễ dàng nhận biết.

Còn thảm một màu dạng sợi Polypropylene với cấu trúc sợi vòng lặp thì lớp đế của thảm sẽ quyết định đến độ bền của thảm, vì chức năng của đế làm tấm thảm không bị nhăn, và không buột sợi, cho nên cần quan sát lớp đế của thảm một màu là phải cứng, bột liên kết phải nhiều và có độ kết dính cao chứ ko bị bở hay dòn..

de-tham-mot-mau

Đế thảm một màu

Điều thứ 3 là kích thước của cuộn thảm.

Thông thường các loại thảm một màu giá rẻ có kích thước khổ rộng 3m66 và 4m, chiều dài mỗi cuộn là 30md.

Thảm được nhà sản xuất đóng nguyên đai nguyên kiện, Khi quý khách hàng mua thảm để đảm bảo mua được những sản phẩm giá tốt xin vui lòng gọi theo số 0466535206 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm mà Quý khách hàng đang quan tâm.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ, sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm uy tín của chúng tôi dành cho Quý khách.

Thảm Trải Sàn Linh Dung cam kết bán đúng giá, đúng sản phẩm, đảm bảo chất lượng xuất xứ hàng hóa và bảo hành chính hãng.