Thảm Văn Phòng Giá Rẻ Mẫu Mới 2018

công trình thiết kế

Thảm Văn Phòng Giá Rẻ Mẫu Mới 2018

Thảm Văn Phòng Giá Rẻ Mẫu Mới 2018

Thảm văn phòng hay thảm khách sạn, thảm trải sàn gia đình đều được rất quan tâm đến chất lượng và chủng loại nhất là xuất xứ của nó, những dòng thảm văn phòng hiện nay chủ yếu được nhập khẩu từ các nước như Thảm Indo – Thái Lan – Malaysia – Singapore – Mỹ – Dubai – Bỉ – Hà Lan … và cuối cùng là Trung Quốc ( Những dòng cao cấp xuất đi Châu Âu)

Thảm văn phòng giá rẻ

Thảm văn phòng giá rẻ

Thảm văn phòng giá rẻ hầu hết là các loại thảm một màu và họa tiết đơn giản, với kiểu dệt phổ biến là Loop pile, đế thảm thường là đế lưới, còn các dòng thảm đắt tiền hơn thì sẽ có kiểu dệt Cut and loop có độ dày trung bình từ 7mm trở lên, thành phần sợi sẽ là sợi tổng hợp, đế có thể là đế lưới hoặc đế bông.

Đế thảm văn phòng một màu

Đế thảm văn phòng một màu

  1. Đế Lưới – phân khúc thảm giá rẻ và trung bình mang tính chất phổ biến

Loại đế lưới này chủ yếu các dòng thảm cuộn trải sàn văn phòng, vì trong quá trình sản xuất thảm cuộn cho văn phòng thì dạng đế lưới là dạng đế nhẹ, dễ sản xuất, có độ bền cao và chi phí thấp, điều này sẽ dẫn đến sản phẩm có giá rẻ.

Đế thảm trải sàn văn phòng

Đế thảm trải sàn văn phòng

  1. Đế bông – thuộc phân khúc Thảm Văn Phòng cao cấp, thảm trải khách sạn hoặc nhà hàng chất lượng cao

Với loại sản phẩm này kiểu dệt vẫn dùng có thể là Loop pile hoặc Cut and loop sẽ làm cho sản phẩm sinh động hơn, ngoài ra nó còn có thể tạo các loại hoa văn họa tiết rất đẹp.
Ngoài những sản phẩm thảm trải sàn văn phòng chúng tôi còn cung cấp rất đa dạng về các loại thảm trải sàn như thảm khách sạn, thảm nhà hàng, thảm trải quán bar, thảm trải khu resorts, thảm trải sân khấu hội trường…

  • Thảm len dệt tay theo yêu cầu đó cũng là một trong các thế mạnh của chúng tôi vì chúng tôi chủ động về thợ thủ công sản xuất, thứ hai có đội ngũ thiết kế thảm rất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi nhận đặt dệt theo yêu cầu với khối lượng lớn, có thể dệt theo tấm kích thước cố định, chuyên dùng cho các phòng khánh tiết hoặc phòng họp cấp cao.
  • Thảm văn phòng đặt theo yêu cầu về họa tiết hoa văn cũng như khối lượng, chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp nên có thể làm việc với các nhà máy về khối lượng hàng hóa mà khách hàng yêu cầu.Có thể đặt riêng các mẫu cho khách hàng để nhằm mang lại sự sang trọng độc đáo mà chỉ khách hàng mới có. Để tìm hiểu thêm một vài dòng thảm văn phòng giá rẻ của chúng tôi vui lòng xem tại website: thamtraisanlinhdung.com tại đây có đầy đủ các mẫu mã sản phẩm.

Ngoài ra khách hàng muốn xem mẫu thực tế xin liên hệ theo số: 0466535206 hoặc Hotline 0912 885 882 
Chúng tôi mang mẫu tận nơi cho khách hàng – khảo sát mặt bằng – lập bảng dự toán và thi công trọn gói trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.
Công ty thảm trải sàn Linh Dung trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua