Dịch Vụ Vệ Sinh Giặt Thảm Trải Sàn

công trình thiết kế

Dịch Vụ Vệ Sinh Giặt Thảm Trải Sàn

Dịch Vụ Vệ Sinh Giặt Thảm Trải Sàn Văn Phòng Tốt Nhất Hiện Nay.

Công ty chúng tôi ngoài dịch vụ cung cấp sản phẩm thảm trải sàn văn phòng, thi công trải thảm, chúng tôi còn là đơn vị chuyên giặt thảm sàn, vệ sinh thảm văn phòng, với đội ngũ nhân viên giặt thảm đã được đào tạo lâu năm, có kinh nghiệm hiểu biết về thảm trải sàn và cách vệ sinh đúng theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp để đảm bảo sản phẩm có độ bền cao nhất.

Vệ Sinh Giặt Thảm Trải Sàn

Vệ Sinh Giặt Thảm Trải Sàn

Vệ sinh giặt thảm trải sàn là một kỹ năng đòi hỏi phải có kinh nghiệm và hiểu biết về sản phẩm cũng như thao tác thực hiện, những việc tưởng chừng như đơn giản nhưng đó lại là các yếu tố có thể làm hỏng thảm sàn của khách hàng nếu không làm theo đúng quy trình.

Quy Trình Giặt Thảm Trải Sàn.

Bước 1: Khảo sát công trình, phân tích các vết bẩn để lên phương án giặt thảm cho sạch, với các vết bẩn do đồ uống như trà, cafe hoặc các đồ uống khác cần có kỹ thuật riêng để giặt sạch triệt để.

Thảm Trải Sàn Bẩn Do Đồ Uống

Thảm Trải Sàn Bẩn Do Đồ Uống

Bước 2: Đây là cách giặt công nghiệp cho nên không phải là lột thảm lên để giặt mà toàn bộ thảm lót sàn được giữ nguyên vị trí và chỉ có dùng máy giặt công nghiệp trà bề mặt và thổi khô ngay sau đó, cho nên cần có mặt bằng không hoặc ít đồ đạc nhất để máy móc có thể hoạt động được, vì vậy công đoạn dọn dẹp đồ đạc tạo không gian cho thuận tiện việc giặt cũng là quan trọng.

Bước 3: Phun dung dịch nước và hóa chất tẩy rửa để làm ướt bề mặt thảm trải sàn, làm sao cho đều, cũng như dùng dung dịch theo tỷ lệ tiêu chuẩn để đảm bảo không bị làm hư sợi thảm nhất là các dòng thảm len cao cấp rất dễ hư nếu không sử dụng đúng cách.

Bước 4: Dùng máy trà để đánh bông dung dịch làm ướt ẩm thảm vừa rồi, sau đó dùng máy hút sạch nước và bụi bẩn, quy trình làm đi làm lại 2-3 lần để làm sạch các vết bẩn, sau đó cuối cùng đó là dùng máy thổi khô nhằm làm khô nhanh sợi thảm cũng như đánh tơi lại sợi thảm tránh bị bết do ẩm ướt gây ra.

Sau khi giặt thảm trải sàn xong thì quá trình vệ sinh và hút bụi thường ngày cần phải được duy trì thường xuyên để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của thảm.

Mọi chi tiết hơn về quy trình và giá thành của dịch vụ xin vui lòng gọi theo số: 0912 885 882 để được tư vấn chi tiết hơn.

Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng, sự hài lòng của khách hàng khẳng định nên độ uy tín của chúng tôi.

Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Mọi ý kiến đóng góp và sử dụng dịch vụ xin vui lòng gửi về hòm thư: thamtraisanlinhdung@gmail.com