Thảm Khách Sạn Có Những Loại Nào?

công trình thiết kế

Thảm Khách Sạn Có Những Loại Nào?

Thảm Khách Sạn Ngày Càng Đa Dạng Và Phong Phú, Khi Mua Thảm Trải Khách Sạn Không Biết Nên Chọn Những Loại Nào?

Khách sạn ngày càng nhiều việc trang trí khách sạn, dùng vật liệu trần, sàn hay tường loại gì cho bền đẹp mà giá thành hợp lý nhất, điển hình là  Thảm Khách Sạn. Đó là câu hỏi đặt ra cho rất nhiều chủ đầu tư khách sạn, nhất là các chủ đầu tư tại Việt Nam, tại các tỉnh và thành phố lớn hiện nay.

Thảm Khách Sạn

Thảm Khách Sạn

Vậy thảm khách sạn có những loại nào?

Công ty thảm trải sàn Linh Dung sẽ gửi tới Quý khách hàng một vài các mẫu thảm chuyên dùng cho khách sạn, nhà hàng, resorts hoặc các quán bar, cafe….

Loại thảm đặc trưng nhất mà chuyên dùng cho khách sạn đó là  Thảm Axminster, thảm chuyên dùng trải sảnh và hành lang khách sạn để đảm bảo độ bền cao nhất cho việc đi lại cũng như vệ sinh giặt thảm được bền nhất.

Vậy điều gì làm nên sự đặc biệt của Thảm Axminster, nó nằm ở chỗ chất liệu sợi thảm là 80% là len Newzealand và 20% còn lại là Nylon6.6 tạo nên sợi thảm len tự nhiên có khả năng chống bám bụi cũng như chống cháy rất tốt, với loại chất liệu này việc dùng cho các khu vực công cộng như sảnh hoặc hành lang có diễn ra việc di chuyển và kéo đồ đạc thường xuyên phải đường dùng loại thảm này.

Vậy tại sao không dùng vật liệu sàn khác thay cho thảm, nếu là gạch đá hoặc các vật liệu khác khi trải hành lang hoặc sảnh sẽ không làm nên được vẻ đẹp mỹ quan cho không gian của bạn, vì chỉ có thảm mới tạo nên các hoa văn họa tiết theo ý muốn, mà gạch đá hoặc sàn gỗ không thể làm được điều này.

Điều tiếp theo là khi trải thảm cho các hành lang thì lúc di chuyển sẽ không tạo ra tiếng ồn và không ảnh hưởng đến sung quanh. Không bị trơn trượt khi giặt rửa hoặc vệ sinh.

Loại thảm thứ hai là Thảm Wilton

Thảm chuyên trải cho các phòng khách sạn, với chất liệu 100%PP, nên kiểu sợi nó khác khiến cho việc chịu lực nén người đi lại trên nó thấp hơn, điều này quyết định nên công năng sử dụng của từng khu vực, ví dụ so với thảm kiểu dệt loop pile thì nó lại rất bền.

Để được tư vấn về thảm trải sàn, nhất là thảm khách sạn, Quý khách xin vui lòng liên hệ 0912 885 882

Email: thamtraisanlinhdung@gmail.com

Website: https://thamtraisanlinhdung.com