Thi Công Thảm Trải Sàn Đúng Cách

công trình thiết kế

Thi Công Thảm Trải Sàn Đúng Cách

Thi công thảm trải sàn là một trong 3 yếu tố giúp cho không gian trở nên hoàn thiện hơn.

Thi công thảm trải sàn là một công việc của những chuyên gia về kĩ thuật thi công vật liệu lót sàn và thảm trải sàn là một vật liệu rất đặc biệt đòi hỏi kỹ năng thi công rất cao, đòi hỏi chuyên nghiệp, và cẩn thận để tạo nên những tác phẩm hoàn hảo nhất cho người dùng.

Thi công thảm trải sàn

Thi công thảm trải sàn

Thi công thảm trải sàn đòi hỏi nhiều yếu tố cơ bản nhất phải có, đó là người phải rất hiểu về sản phẩm, có con mắt thẩm mỹ, có đôi bàn tay khéo léo đó là những thứ bạn cần phải có để trở thành thợ thi công thảm trải sàn.

Khi khách hàng mua sản phẩm thì nhà cung cấp sẽ tư vấn chọn lựa hàng hóa cũng như sẽ hướng cho khách hàng về cách thi công thảm trải sàn chi tiết, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công hoàn thiện trọn gói cho khách hàng yên tâm hơn về chất lượng cũng như sản phẩm của dịch vụ.

Một số vấn đề cần được chuẩn bị cho việc thi công thảm, ngay cả khi trước thi công và sau thi công để đảm bảo cho việc hoàn thiện được suôn sẻ.

Chuẩn bị trước thi công:

+ Hoàn tất các công việc liên quan đến trần nhà và tường, như sơn, thi công thạch cao, dán giấy, rèm cửa sổ, treo tranh hoặc lắp đặt các thiết bị chiếu sáng cũng như điều hòa một cách hoàn thiện….

+ Di chuyển các vật dụng dễ vỡ cũng như các thiết bị như tivi, dàn âm thanh, bàn ghế….ra khỏi vị trí cần trải thảm sàn

+ Loại bỏ các bụi bẩn nằm trên sàn bằng cách dùng máy hút bụi….

+ Hoàn thiện bề mặt sàn cho phẳng, khô, không bị lồi lõm, đây là yếu tố rất quan trọng quyết định nên độ phẳng của mặt sàn sau khi thi công thảm

+ Đo đạc kích thước của toàn bộ mặt sàn, xác định kích thước phân bổ trên toàn bộ mặt sàn chia theo khổ thảm nhất định ( Ví dụ: thảm khổ 3m66 hoặc 4m mà diện tích mặt bằng có chiều rộng là 10,8m thì chúng ta cần tới 3 khổ thảm ghép lại để làm kín mặt sàn mà không bị hao hụt….)

+ Thao tác quan trọng không thể bỏ qua trong quá trình thi công thảm trải sàn đó là mở toàn bộ các cửa đi, cửa sổ để không khí tràn vào nhà đản bảo độ thông thoáng cho căn phòng trong suốt quá trình thực hiện trải thảm

Chuẩn bị sau khi thi công

+ Dùng máy hút bụi loại bỏ hết các bụi bẩn hoặc do sợi thảm sau khi thi công có trên mặt sàn

+ Đảm bảo mặt sàn được phằng không bị gợn sóng hoặc nhăn, gấp…

+ Dùng len chân tường để đóng tại những cạnh tiếp giáp giữ thảm với tường để đảm bảo độ mỹ quan cho thảm

+ Trong quá trình sử dụng thảm phải dùng máy hút bụi để vệ sinh thảm thưởng xuyên, và sẽ giặt thảm theo định kỳ 6 tháng 1 lần hoặc theo chỉ dẫn của nhà sản xuất để tăng tuổi thọ của sản phẩm.

+ Tránh việc đổ các đồ ăn thức uống hoặc các phẩm màu xuống thảm, điều này sẽ làm hỏng thảm trải sàn

Để có một sản phẩm hoàn thiện theo ý muốn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty bán thảm trải sàn và thi công hoàn thiện, đảm bảo chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ để tìm hiểu về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi, và sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn chu đáo nhất.

Điện thoại liên hệ: 0912 885 882 –   04 66 535 206

Email: thamtraisanlinhdung@gmail.com