Những Lí Do Không Nên Lựa Chọn Thảm Trải Sàn Giá Rẻ

công trình thiết kế

Những Lí Do Không Nên Lựa Chọn Thảm Trải Sàn Giá Rẻ

Thảm Trải Sàn là một trong những sản phẩm vật liệu sàn cao cấp đang được rất nhiều không gian lựa chọn sử dụng thay thế các sản phẩm khác như sàn gạch, sàn gỗ và sàn nhựa. và được rất nhiều không gian lựa chọn như văn phòng, khách sạn, trường học, bệnh viện…
Thảm Tấm

Thảm Tấm

Sau đây là những lí do không nên lựa chọn thảm trải sàn giá rẻ trên thị trường.
-Thảm Trải Sàn được làm từ chất liệu gì
Những vật liệu để sản xuất thảm rất thân thiện và mang đến nhiều tính năng hữu ích cho không gian sử dụng.
sản phẩm có chất liệu sợi bằng 100% polypropylene mang đến sự thân thiện nhất và có độ bền tốt giúp cho tuổi thọ của thảm được tăng lên và giá thành sản xuất sẽ được giảm đi so với các chất liệu như sợi nylon và sợi len.
Chất liệu đế được chia làm 2 loại.
+Thảm Tấm Đế Cao Su đúng với tên gọi thì đế thảm được sản xuất từ cao su với kích thước gọn gàng 50cm x 50cm mang lại độ bền cao có sự liên kết tốt giữa sợi thảm và đế thảm, tính năng như cất xếp gọn gàng khi không muốn sử dụng và tái chế cũng như thay thế dễ dàng dàng.
Đê Cao Su

Đê Cao Su

+Thảm Cuộn là sản phẩm phù hợp với nhiều không gian rộng mang lại một khổ rộng liền mạch và không bị rối mắt, Thảm cuộn được thiết kế với đế dạng lưới được dệt đan xen với nhau và được liên kết bởi keo mang lại sự liên kết chắc chắn giữa sợi thảm và đế thảm, nhưng lại có nhược điểm là khó thay thế khi gặp các vết bẩn và cất sản phẩm khi không muốn sử dụng.
Đế Dạng Lưới

Đế Dạng Lưới

Với các sản phẩm Thảm Trải Sàn giá rẻ thì sẽ không đảm bảo được chất lượng về độ bền cho sản phẩm bởi đế thảm sẽ làm kém chất lượng bởi sự liên kết giữa sợi và đế không được chắc chắn do sử dụng keo không tốt. Với đó là chất liệu sợi kém chất lượng thì sau một thời gian sử dụng sẽ bị xẹp sợi không còn độ êm của thảm.
-Cấu Trúc Dệt Sợi Thảm
Thảm Trải Sàn đa số được dệt theo cấu trúc vòng lặp với thiết kế các nhúm sợi được dệt chắc chắn với đế, mang lại khả năng chắc chắn cho khổ thảm mà không sợ bị bung hay tuột sợi, chính kiểu dệt đó đã giúp cho sản phẩm có khả năng chống chịu được sức ép do người đi lại và chân bàn trong thời gian dài ngay cả những nơi có mật độ người đi lại cao.
với kiểu dệt này thì nó mang lại độ bền cho Thảm tương đối cao với tuổi thọ sử dụng từ 4-7 năm, sản phẩm có thể tái sử dụng tốt và không bị xep sợi ngay cả khi chúng ta vệ sinh thường xuyên cũng không bị xù sợi thảm, sản phẩm mang đến tuổi thọ tốt hơn sản phẩm được dệt theo cấu trúc sợi mặt cắt.
Cấu Trúc Sợi Thảm

Cấu Trúc Sợi Thảm

Đối với những sản phảm thảm giá rẻ cũng được thiết kế với dạng vòng lặp nhưng với chất liệu keo dán giữa bề mặt cũng như đế sẽ không được bền và chắc chăn như các sản phẩm khác.
Chất liệu sợi Thảm Trải Sàn Cao Cấp được sản xuất 100% polyropylene với công nghệ nhuộm màu bằng công nghệ đánh màu tiên tiến mang lại khả năng đều màu nhất cho sợi thảm và màu được pha chế một cách hài hòa nhất và tự nhiên nhất mang đến sự thân thiện cho người sử dụng.
cũng như khả năng giữ màu tốt cho thời gian sử dụng lâu mà không bị bay hay bạc màu, ngay cả khi chúng ta giặt và vệ sinh thảm theo định kì càng làm tăng thêm độ sáng và bền màu cho sợi thảm , mà không lo lắng về màu sắc sau khi vệ sinh và thời gian sử sụng lâu dài.
thảm mới.
Trong khi đó Thảm Trải Sàn giá rẻ sẽ được nhuộm màu với công nghệ chém chất lượng mang đến sự lệch màu và không đều màu trên sản phẩm, cũng như khả năng bay hay bac màu của sản phẩm sẽ rất nhanh sau một thời gian sử dụng và giặt thảm sẽ làm bay màu của sản phẩm.
Đây là một trong những lí do mà các bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn sử dụng Thảm Trải Sàn giá rẻ để không phải mất công thay thế sản phẩm khác sau một thời gian sử dụng sản phẩm, và tất cả những tính năng của thảm trải sàn mang lại cho không gian sử dụng.