Những mẫu thảm trải sàn dạng tấm tốt nhất hiện nay

công trình thiết kế

Những mẫu thảm trải sàn dạng tấm tốt nhất hiện nay

Hiện nay các khu văn phòng mọc lên như nấm trên khắp mọi nơi và xu hướng sử dụng thảm trải sàn cho văn phòng cũng đang thực sự nở rộ. Để đáp ứng nhu cầu ấy các nhà nhập khẩu thảm cũng đã nhanh chóng mang về rất nhiều loại thảm cực đẹp có nguồn gốc đa dạng như singapore, Indonesia, Nhật Bản… Dưới đây sẽ là những mẫu thảm tấm trải sàn có chất lượng tốt nhất hiện nay.

1. Thảm Singapore

Đứng đầu danh sách này không loại thảm khác nào ngoài các loại thảm Singapore được. Nổi bật nhất trong các loại thảm từ Singapore ta có thảm Melody và Mandate. Sở dĩ thảm Singapore được đứng đầu danh sách này là nhờ lượng người sử dụng nó ngày càng tăng lên. Vậy nhờ đâu mà thảm Singapore lại có được điều ấy?

Thảm trải sàn hà nội

Các mẫu thảm Singapore

Khi chúng ta mua bất cứ một mặt hàng nào chúng ta đều quan tâm đến chất lượng của sản phẩm như một vấn đề cốt yếu. Công nghệ sản xuất thảm của Singapore đến từ các nước châu âu nên chất lượng sản phẩm của họ thực sự rất nổi bật. Sợi thảm chắc chắn kèm mật độ dày và đặc biệt các thiết kế trên thảm mang lại một sự thanh lịch, quyến rũ đến mức khó tin. Điều nổi bật hơn hẳn mà thảm tấm Singapore có chính là lớp đế nhựa đường có khả năng bảo vệ môi trường tốt hơn. Như nhà sản xuất cam kết thì sản xuất đế nhựa đường sẽ cho khí thải ít hơn so với đế cao su.

Nhờ được sản xuất dưới dây chuyền đạt chuẩn quốc tế, thảm Melody hay Mandate đều có những tính năng rất tuyệt vời như: chống nước, chống bụi bẩn. Ngoài ra còn các tính năng đảm bảo an toàn như chống cháy và chống tĩnh điện, điều này thể hiện nhà sản xuất quan tâm tới sự tiện ích cho người dùng như thế nào.

2. Thảm Indonesia

Indonesia có lẽ là quốc gia có nhà sản xuất thảm hoạt động mạnh nhất trên thị trường khi họ liên tục cho ra những dòng sản phẩm mới từ thảm văn phòng tới thảm khách sạn. Họ cũng có những chính sách đẩy mạnh số lượng người mua hàng bằng việc liên tục cho đội ngũ bán hàng đi đến nhiều nước bán và tư vấn hàng trực tiếp. Nhờ chính sách ấy các sản phẩm thảm tấm hay thảm cuộn của Indonesia đều được xuất khẩu ra rất nhiều nước.

thảm trải sàn hà nội

Mẫu thảm Indonesia

Ưu điểm của thảm Indonesia là chất lượng sản phẩm, giá thành vừa phải, chính sách mua hàng rất tốt. Tôi rất muốn đào thêm những nhược điểm của sản phẩm đến từ Indonesia nhưng thực sự là không có bất cứ nhược điểm nào

3. Thảm PX Nhật Bản

Tiếp theo trong danh sách này là một dòng thảm đến từ một quốc gia rất quen thuộc với chúng ta là Nhật Bản. Đối với người tiêu dùng tại Việt Nam thì chắc hẳn là đã quá quen thuộc với các sản phẩm đến từ Nhật Bản như đồ điện tử, xe máy hay ô tô. Nhưng hôm nay các bạn sẽ được làm quen với một loại sản phẩm khác hoàn toàn đó là thảm trải sàn văn phòng.

thảm trải sàn PX tại Hà nội

Mẫu thảm PX

Loại thảm Nhật Bản phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam là thảm tấm PX. Thảm PX có họa tiết phay xước kèm theo rất nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Khi nói về các sản phẩm đến từ Nhật thì có lẽ là không cần bàn quá nhiều về chất lượng sản phẩm nữa bởi giá cả của của thảm cũng đã cao hơn các loại sản phẩm khác.

Như vậy qua bài viết này thì chắc hẳn các bạn đã có cách nhìn khái quát nhất về các loại thảm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đây có lẽ là những mẫu thảm tấm đáng lựa chọn nhất hiện nay và hãy nhớ đến với Thảm trải sàn Linh Dung để mua được những mẫu thảm trên với đúng nguồn gốc cũng như chất lượng.