Tại sao nên lựa chọn thảm trải sàn Singapore?

công trình thiết kế

Tại sao nên lựa chọn thảm trải sàn Singapore?

Trong những năm gần đây Singapore luôn là một đất nước có mức độ phát triển nhanh nhất trong các nước đông nam á. Liên tục được chuyển giao những công nghệ sản xuất từ châu âu là một lợi thế lớn của quốc đảo sư tử. Nhờ những công nghệ ấy mà Singapore đã phát triển được riêng cho mình những dòng sản phẩm có chất lượng cực kỳ tốt điển hình là các loại thảm trải sàn được hãng Herritage sản xuất.
Để hiểu rõ hơn về những sản phẩm từ Singapore thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây

1. Công nghệ sản xuất

Công nghệ sản xuất trên các sản phẩm thảm trải sàn Singapore về cơ bản là tương tự như các sản phẩm khác nhưng vẫn có một vài điểm riêng biệt.

tham trai san singapore

Độ dày của thảm

Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ là phần đế thảm. Đế thảm trên thảm tấm Singapore là loại đế nhựa đường chứ không phải dạng cao su như thảm tấm Indonesia. Đế cao su so với đế nhựa đường thì có nhiều khả năng tối ưu hơn ví dụ như mềm dẻo hơn, bền hơn, dễ thi công hơn vậy câu hỏi đặt ra là tại sao Singapore lại chọn đế nhựa đường?

de tham nhua duong

Đế thảm trên thảm trải sàn Singapore

Như chúng ta đã biết Singapore là một quốc gia được mệnh danh là có môi trường trong sạch nhất do vậy tất cả các sản phẩm được Singapore sản xuất đều phải tuân theo một quy định nghiêm nghặt về lượng chất thải ra môi trường. Theo nhà sản xuất Herritage cam kết thì dây chuyền sản xuất ra đế nhựa đường sẽ cho ra lượng chất thải ít hơn so với đế cao su. Đặc điểm này chắc chắn là một tính năng đáng tiền khi vấn đề môi trường luôn là một vấn đề nhức nhói trong nhiều năm qua.

2. Chất lượng sản phẩm

Sự thành công của thảm trải sàn Singapore được thấy rõ qua doanh số bán hàng của hai loại thảm chính là thảm Mandate và Melody, hai mẫu thảm này luôn được người tiêu dùng ưa ái lựa chọn. Thảm Mandate ra đời sau thảm Melody nên đã có một vài cải tiến, điển hình như độ dày thảm lớn hơn, đế thảm được pha một ít cao su để gia tăng sự chắc chắn.

tham melody va mandate

Thảm melody và mandate

Ngoài ra những tính năng ngoài lề được nhà sản xuất công bố cũng là một sự chú ý không hề nhỏ. Tính năng chống nước, chống bụi bẩn có trên thảm sẽ giúp thảm sạch sẽ trong thời gian dài sử dụng. Thảm còn đề cao tính an toàn khi có khả năng chống cháy ở mức độ nhất định, hạn chế hỏa hoàn ở mức tối đa. Ngoài ra còn khả năng chống tĩnh điện, đây tuy là một tính năng nhỏ lẻ nhưng nó lại thể hiện được sự chăm chút cho sản phẩm của mình bởi nhà sản xuất.