Thảm nhựa chùi chân tốt

công trình thiết kế

Thảm nhựa chùi chân tốt

Cửa ra vào đóng vai trò như bộ mặt cho cả ngôi nhà hay cả môt tòa nhà bởi vậy việc giữ vệ sinh là điều cực kỳ cần thiết. Nếu cửa ra vào mất vệ sinh nó sẽ kéo theo cảm giác có phần mất lịch sự cho khách khứa ra vào, ấn tượng đầu tiên luôn một yếu tố quan trọng vậy nên đừng để một thiếu sót nhỏ mà làm mất đi thiện cảm của khách hàng. Để tránh tình trạng ấy thảm nhựa welcome đã ra đời như một loại thảm nhựa chùi chân tốt nhất vừa thể hiện được sự trang nhã lịch sự vừa có thể giữ vệ sinh được.

1. Đặc điểm của thảm nhựa chùi chân

Trước hết ta sẽ tìm hiểu về kích thước của thảm nhựa welcome:

Được sản xuất để sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, từ khu nhà ở đến các khu văn phòng từ lớn đến nhỏ. Nhỏ nhất ta có kích thước 40×60, 60×90 kích thước này sẽ thích hợp cho các hộ gia đình đặt trước cửa ra vào hoặc cửa nhà vệ sinh, kích thước như 80x1m2, 1m2x1m5 sẽ sử dụng cho những không gian lớn hơn. Đặc biệt thảm welcome sẽ có kích thước to nhất là 1m2x1m8 chuyên sử dụng tại các sảnh của tòa nhà lớn.

Thảm chùi chân welcome

 

Điều mà loại thảm nhựa này khác biệt với các loại thảm khác là bề mặt nó được dập chữ welcome, ở trên thị trường quốc tế thì có những đơn vị có thể dập thương hiệu của công ty nhưng hiện tại ở Việt Nam thì chưa thể làm được điều đó.

2. Cấu tạo thảm nhựa chùi chân

Để phát huy khả năng gột sạch vết bẩn và giảm giá cả xuống mức thấp nhất thì nhựa luôn là chất liệu tốt nhất. Nhựa trên thảm nhựa welcome là loại thảm nhựa 3A nổi tiếng của Đài Loan. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến đạt chuẩn quốc tế, nhựa trên thảm luôn cho chất lượng tốt thể hiện qua độ dày, độ bền và không có mùi hôi của nhựa kém chất lượng.

Thảm nhựa welcome

Về thiết kế của thảm nhựa welcome thì bề mặt của nó là các sợi nhựa xếp thành nhiều lớp với nhau để tạo độ ma sát lớn. Tính ma sát chính là yếu tốt bắt buộc để thảm có khả năng giữ vệ sinh tốt. Đế thảm cũng vẫn là nhựa để thảm có khả năng bám mút xuống sàn.

Từ mói khi xuất hiện trên thị trường hàng tiêu dùng tại Việt Nam, thảm nhựa chùi chân đã trở thành một loại thảm nhựa tốt nhất để phục vụ mục đích chùi chân. Giá rẻ, vẻ ngoài đẹp, đa dạng trong mục đích sử dụng, độ bền cao chính là những đặc điểm nổi bật mà thảm nhựa welcome mang lại.