Thảm Văn Phòng Dạng Tấm Ghép, Thảm Tấm Đế Cao Su

Thảm Tấm BA5-01

công trình thiết kế

Thảm Tấm BA5-01

đ

  • Màu sắc:
  • Thương hiệu:
  • Trọng lượng:
  • Kích thước:
  • Chất liệu:
  • Xuất xứ:
Đặt hàng

Những Điều Cần Quan Tâm Khi Sử Dụng Thảm Tấm

Đối với Thảm Tấm BA5-01 nói riêng và các loại thảm tấm đế cao su nói chung thì đó là bước ngoặt trong ngành sản xuất thảm trải sàn trên thế giới, ngay từ thủa sơ khai con người ta đã biết dùng các vật liệu lót sàn sao cho êm và đẹp mắt, từ những bước phát triển như thảm dệt tay cho đến ngay nay nên công nghiệp thảm trải sàn phát triển rất mạnh mẽ.

Thảm Tấm BA5-01, Thảm Trải Sàn Văn Phòng Basic

Thảm Tấm BA5-01

Thì dòng thảm cuộn chính là những sản phẩm truyền thống cho đến ngày nay, dù trải qua bao nhiêu sự đổi thay thì nó vẫn là sản phẩm cơ bản nhất khiến người dùng hài lòng.

Nhưng cũng đã có những bước ngoặt của ngành công nghiệp dệt đặt biệt là thảm sàn, thì thảm tấm ra đời đánh dấu mốc son cho ngành này thất rất tuyệt vời bởi những gì mà nó mang lại cho chúng ta.

Kích thước chỉ giới hạn 50cm x 50cm thì các tấm này sẽ kết hợp lại với nhau tạo ra không gian tùy ý mà không hề bị cắt sén nhiều, trong khi thảm cuộn khổ rộng sẽ không làm được điều này, đó là một lợi thế. Ngoài ra thảm tấm là đế cao su nên có khả năng chống ẩm, chống ồn, cũng như chống tĩnh điện rất tốt, đó là các đặc điểm mà chúng ta cần chú ý khi dùng những dòng sản phẩm tốt như thế này.

Thảm Tấm BA5 01 Thảm Tấm Basic

Thảm Tấm BA5 01 Thảm Tấm Basic

Thảm Văn Phòng Dạng Tấm Ghép, Thảm Tấm BA5-01 là một màu rất đặc biệt trong series màu của dòng thảm trang trí Basic xuất xứ Trung Quốc này. Với gam màu đỏ đun này rất kén người dùng nhưng nếu là không gian phù hợp thì khi trải màu này sẽ rất đẹp mắt.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM THẢM TẤM BA5-01

Loại sợi 100% Polypropylene BCF
Gauge 1/10
Cấu trúc sợi Level Loop
Chiều cao sợi 3.0 mm
Tổng độ dày 6.0 mm
Trọng lượng sợi 550 gram/M2
Tổng trọng lượng 4600 gram/M2
Khử tĩnh điện vĩnh viễn
Size 500 x 500 mm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty thảm trải sàn Linh Dung

Điện thoại: 024 66535206 và có thể gọi số hotline 0912 885 882

các sản phẩm khác