Thảm Tấm Trải Sàn Mới Nhất Chất Lượng Nhập Khẩu Melody Singapore

Thảm Tấm Melody 2376

công trình thiết kế

Thảm Tấm Melody 2376

đ

  • Màu sắc:
  • Thương hiệu:
  • Trọng lượng:
  • Kích thước:
  • Chất liệu:
  • Xuất xứ:
Đặt hàng

Ngày nay có rất nhiều sản phẩm trong hạng mục Vật Liệu Sàn đang được sử dụng phổ biến như gạch hoa, đá, sàn gỗ, sàn nhựa, được sử dụng nhiều nhưng không có những đặc điểm hữu ích mà Thảm Trải Sàn có được, chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

Hôm nay chúng tôi Thảm Trải Sàn Linh Dung xin trân trọng giới thiệu sản phẩm Thảm Tấm Melody là một trong những lựa chọn phù hợp cho không gian như văn phòng, bệnh viện, trường học…

Thảm Melody có kích thước dạng tấm 50cm x 50cm rất tiện lợi cho khách hàng sử dụng như khả năng vận chuyển, thi công lắp đặt cũng như thay thế sản phẩm mới, cất và tái sử dụng dễ dàng,.

Thảm Tấm Melody 2376 là một trong những dòng sản phẩm thảm tấm hiện đại với những đường kẻ độc đáo khỏe khoắn với những đường kẻ sọc độc đáo bắt mắt phối màu linh hoạt với tone màu vàng nâu  mang đến những nét độc đáo cho sản phẩm nó giúp làm tăng lên vẻ đẹp cho không gian nhà bạn.

Thảm được làm với chất liệu đế Eco Back thân thiện Sợi được làm hoàn toàn từ 100% PP mang lại độ bền cho sản phẩm cũng như thời gian sử dụng tốt hơn, đặc biệt là được dệt với  quy trình dệt tiên tiến sử dụng toàn bộ bằng máy móc hiện đại nhất với kiểu dệt vòng lặp giúp cho sợi luôn chắc chắn chống gãy hay bị xẹp sợi cũng như bung tuột sợi ra khỏi đế.

Thảm Tấm Melody 2376

Thảm Tấm Melody 2376

Với độ dày mà Thảm Melody 2376 có được lên đến 6,0mm một độ dày tương đối tốt cho sản pẩm mang đến độ êm nhất cho đôi chân khi sử dụng, trong đó chiều cao sợi lên đến 4mm được dệt chắc chắn lên đế nên có độ bền cao thời gian sử dụng lâu hơn và khả năng chống chịu được mật độ người đi lại cao.

Với tất cả những ưu điểm mà Thảm Trải Sàn Melody mang giúp cho sản phẩm chiếm được ưu thế tốt nhất trong các vật liệu sàn, khiến cho sản phẩm luôn được nhiều người quan tâm nhất, chủ yếu là những không gian như văn phòng, bệnh viện, trường học,nhà riêng…. lựa chọn sử dụng bởi nó có khả năng chống tĩnh điện, chống cháy những tiêu chuẩn an toàn nhất, thân thiện với môi trường cũng như giữ ấm và giúp cho đôi chân êm ái khi sử dụng vào những ngày đông lạnh giá.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu sợi 100% BCF Solution Dyed Synthetic
Phương pháp nhuộm PP Nhuộm tổng hợp
Mật độ sợi 1/10” inch
Độ cao sợi
(Tổng độ dày cả đế)
  • 3.5mm
  • ~6.0mm
Trọng lượng sợi
(Tổng trọng lượng)
  • Ca.750g/m2(22OZ/y2)
  • Ca.750g/m2(22OZ/y2)
Đế thảm ECOback – “PVC Free”
Kích thước tấm 50cm x 50cm
Quy cách hộp 20 tấm (5m2)
Chuẩn chống cháy 8 (ASTM-D-2859-06) – Tối đa 450 (ASTM-E-662)
Kháng khuẩn 10 (AATCC-175-1993)
Độ bền màu (AATCC 165)
Xuất xứ  “Singapore”
Vận chuyển Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội từ 7 – 10km

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty cổ phần phát triển Linh Dung
Mr Dũng 0986 900 513 – 024 66 535 206
Email: khothamtraisan@gmail.com

các sản phẩm khác