Top 5 mẫu thảm tấm tốt nhất

công trình thiết kế

Top 5 mẫu thảm tấm tốt nhất

Phần lớn thảm sử dụng tại thị trường Việt Nam là sử dụng cho các khối văn phòng. Việc vận chuyển thảm lên tầng cao đòi hỏi thảm không được quá to để có thể nhét vừa trong thang máy chở hàng. Điều này dẫn đến các loại thảm cuộn không còn phù hợp để sử dụng tại những khu văn phòng cao tầng. Ngược lại với kích thước cồng kềnh của thảm cuộn, thảm tấm thể hiên ưu điểm rõ ràng của mình là sự gọn gàng khi được đóng thành từng hộp. Thảm tấm có nhiều loại khác nhau và dưới đây là 5 loại thảm tấm tốt nhất hay được sử dụng nhất hiện nay.

1. Thảm tấm Artline

Thảm tấm Artline hay còn gọi với tên gọi thuận tiên hơn là thảm tấm Indonesia. Có thẻ nói các loại thảm tấm từ Indonesia hiện nay đang thống trị thị trường tại Việt Nam với hàng chục mẫu mã. Thảm tấm Artline có họa tiết kẻ sọc hiện đại kèm 4 màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.

tham trai san indonesia

Mẫu thảm Indonesia

Hãy nói về vấn đề giá cả đầu tiên, thảm Artline nhắm đến phân khúc đại trà nên giá thành không quá cao cũng không quá thấp, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Đổi lại chúng ta có một sản phẩm cực kỳ chất lượng, đế thảm cũng như mật độ sợi thảm đều rất ấn tượng, chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được sử dày dặn chắc chắn khi tiếp xúc trực tiếp với thảm. Thiết kế đế thảm cao su dày sẽ khiến cho thảm bền bỉ sau thời gian dài sử dụng hay có thể tái sử dụng nếu bạn có nhu cầu chuyển văn phòng. Chất lượng của thảm tấm Artline đã được kiểm chứng bởi chính người dùng khi thảm đều mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

2. Thảm tấm Mandate

Thảm tấm Mandate cùng thảm tấm Melody là hai sản phẩm cùng có nguồn gốc xuất xứ từ Singapore. Nhà sản xuất Herritage có vẻ khá tiết kiệm khi chỉ tập trung phát triển vào hai dòng sản phẩm này. Thảm Mandate là dòng sản phẩm sau thảm Melody nên đã có rất nhiều cải tiến về chất lượng sản phẩm.

Tham singapore

Các mẫu thảm Singapore

Khác với đế nhựa đường mỏng trên thảm Melody, đế nhựa đường trên thảm Mandate dày dặn chắc chắn hơn khá nhiều, độ dày sợi cũng được tăng lên so với người tiền nhiệm. Sợi thảm là điều khác biệt lớn nhất giữa Mandate và các dòng thảm khác loại khác. Sợi thảm trên thảm tấm Mandate là một thiết kế khá cầu kỳ khi có những sợi cao sợi thấp, sợi nổi sợi chìm. Mục đích của thiết kế ấy là tạo nên thiết kế có tính trừu tượng rất bắt mắt.

3. Thảm tấm BASIC

Thảm tấm Basic có nguồn gốc xuất xứ là từ Thượng Hải, series thảm tấm BASIC bao gồm 12 dòng sản phẩm. Thiết kế trên mỗi dòng sản phẩm đều hoàn toàn khác biệt bao gồm một màu, kẻ đậm, kẻ nhạt… thiết kế đa dạng chắc chắn sẽ làm vừa lồng những khách hàng khó tính nhất.

Thảm tấm trải sàn Basic

Thảm tấm Basic

Thảm BASIC có độ dày 6mm sử dụng loại đế cao su khá dẻo, có tính đàn hồi cao giúp kéo dài thời gian sử dụng thảm một cách đáng kể. Nổi bật nhất trong dòng thảm BASIC là BA5 và BA6, thiết kế dạng 3D của BA5 và dạng vân xước của BA6 luôn được người sử dụng đánh giá rất cao.

4. Thảm tấm Tuntex

Chúng ta sẽ cùng tiếp tục đến với một dòng thảm đến từ Trung Quốc đó là thảm Tuntex. Khác với các dòng thảm Trung Quốc khác Tuntex là một thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam cũng như toàn thế giới. Nó xuất hiện ở khắp các khu văn phòng từ lớn đến nhỏ và hầu như đơn vị nào cũng có chào mẫu thảm Tuntex, thực sự là nó đã chiếm được sự tin tưởng khá lớn của người tiêu dùng Việt Nam.

Thảm Tuntex

Thảm Tuntex

Tuntex là một công ty lớn nên số lượng mẫu mã của nó cũng cực kỳ nhiều cho khách hàng lựa chọn. Là một sản phẩm rất phổ biến nên trên thị trường cũng rất nhiều đơn vị chào bán các mẫu thảm Tuntex, nhưng để có một sản phẩm chuẩn nhất thì hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín như Thảm trải sàn Linh Dung.

5. Thảm tấm PX

Chốt lại danh sách này ta sẽ đến với một dòng sản phẩm cao cấp hơn các sản phẩm đã nêu tên trước đó. Thảm PX đến từ Nhật Bản mang đầy đủ những tinh hoa nhất của một sản phẩm thảm có thể có. Từ thiết kế đến chất lượng sản phẩm, tất cả đều được hoàn thiện cực kỳ tốt, xứng đáng là lựa chọn tối ưu nhất cho văn phòng cũng như nhà ở.

tham px nhat ban

Mẫu thảm PX

Được tạo ra là một sản phẩm phân khúc cao cấp nên thảm PX có những khả năng vượt trội như chống ẩm, chống bụi bẩn, quan trọng nhất thảm tấm Px là dòng thảm chống cháy giúp hạn chế tối đa hỏa hoạn.

Tất cả các mẫu thảm trên đều là những mẫu thảm được nhập khẩu nên để có một sản phẩm tốt nhất thì hãy lựa chọn các thương hiệu cung cấp và phân phối thảm uy tín. Thảm Linh Dung đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thảm, các sản phẩm của chúng tôi luôn có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tuyệt đối.